Avatar's vongtron

Ghi chép của vongtron

Hủy gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone

Bạn muốn hủy các gói chuyển vùng quốc tế Mobifone để tránh phát sinh cước nhưng không biết cách thực hiện hoặc không thành công? Nếu đây đúng là rắc rối của bạn, hãy thực hiện ngay cách thức đơn giản : Kiểm tra gói chuyển vùng quốc tế Mobifone đang dùng soạn KT gửi 994, sau đó soạn đúng thao tác hủy HUY tên gói gửi 999 (200đ/sms).

>>> Click ngay: Hơn 80% khách hàng đã lựa chọn đăng ký gói cước M90 của Mobifone để truy cập Internet sau khi đã hủy thành công gói cước CVQT của Mobifone

Cách hủy gói chuyển vùng quốc tế Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Để thực hiện hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone với các gói đã đăng ký, bạn tiến hành 2 bước sau đây:

Cách hủy gói chuyển vùng là soạn tin nhắn

Bước 1: Kiểm tra gói cước đang dùng

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone được triển khai với rất nhiều gói cước khác nhau nên nếu bạn không biết mình đang dùng gói gì, bạn sẽ không thể hủy thành công. Cách kiểm tra gói cước chuyển vùng đang dùng:

Soạn tin nhắn KT gửi 994 (miễn phí).

Ngoài ra, bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone để được nhân viên kiểm tra gói đang dùng, cũng như cước phí phát sinh của thuê bao bạn trong thời gian chuyển vùng quốc tế

Bước 2: Soạn tin nhắn hủy gói chuyển vùng quốc tế Mobifone

Cú pháp hủy đơn giản là HUY Tên gói gửi 999. Trong đó, tên gói là những gói chuyển vùng quốc tế đang triển khai. Cụ thể cách hủy như sau:

Tên góiCách hủy
Gói Roam SaverR300HUY R300 gửi 999
R500HUY R500 gửi 999
R1000HUY R1000 gửi 999
Gói Data Roam SaverRD300HUY RD300 gửi 999
RD500HUY RD500 gửi 999
RD1000HUY RD1000 gửi 999
Roam Like HomeRHHUY RH gửi 999
Roam ComboRC1HUY RC1 gửi 999
RC2HUY RC2 gửi 999
RC3HUY RC3 gửi 999

Cước phí hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone được mặc định là 200đ/ sms nhé!

Sau khi đã về nước nếu bạn vẫn có nhu cầu được liên lạc với mọi người ở nước ngoài hãy đăng ký dịch vụ gọi quốc tế Mobifone. Gói cước gọi quốc tế sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% cước phí so với thông thường. Ngay tại Việt Nam bạn có thể gọi đi đến nhiều nước trên thế giới để rút ngắn khoảng cách, trò chuyện, đàm phán nhanh chóng khi bạn đăng ký dịch vụ gọi quốc tế Mobifone tiết kiệm 80% cước phí. Nếu bỏ qua bạn sẽ rất tiếc nuối.

Gọi đi quốc tế tiết kiệm 80% cước phí

Trước khi ra nước ngoài, hẳn bạn đã ngừng dịch vụ 3G Mobifone của mình để tránh phát sinh cước. Sau khi đã cập bến quê hương đừng chần chừ đăng ký lại các gói cước 3G Mobifone ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm gấp 20 lần so với gói mặc định. Tiếp tục truy cập internet phục vụ cho công việc và giải trí của mình.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone tốc độ vượt trội không bỏ lỡ niềm vui truy cập Internet mỗi ngày

Cách hủy gói chuyển vùng quốc tế Mobifone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để không bị gia hạn trừ cước. Đồng thời cũng có thể quản lý tốt tài khoản thuê bao mình, an tâm liên lạc, sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Chúc các bạn không còn gặp rắc rối trong việc hủy gói chuyển vùng quốc tế Mobifone nữa!

1549 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết