Avatar's nkyjlee

Ghi chép của nkyjlee

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng bằng mắc cài là phương thức chỉnh răng độc nhất vô nhị hiện giờ hoàn toàn có thể khắc phục được Những tình trạng răng không đều và xô lệch lạc phức tạp nhất. Trong số hotline Những loại mắc cài được áp dụng hiện nay, mắc cài tự đóng mở được Những chuyên gia chỉnh nha đánh giá là cho Cơ hội chỉnh hình răng có nhiều thế mạnh so với kiểu mắc cài cổ điển.

1. đặc thù của mắc cài cổ điển

Mắc cài cổ điển được sử dùng từ lâu để chỉnh răng là mắc cài kim loại thường. Loại này cần phải có dây thun buộc mắc cài để cố định dây cung trong rãnh trượt của mắc cài.

niềng răng thưa4.jpeghttps://lh5.googleusercontent.com/PiRQMcHwYYQPZdA309tI2JGCONAwsmIP6a2Xn-16L3y2PTLTrVc3V_dCcTvTDL4wFDa9DXKnAKjsfK9nM_q6mV6PEp4baQ28tv8lD4to5EoH0rKkqTuSd8VQInDpIXelZi6MnsqD" src="

https://lh5.googleusercontent.com/PiRQMcHwYYQPZdA309tI2JGCONAwsmIP6a2Xn-16L3y2PTLTrVc3V_dCcTvTDL4wFDa9DXKnAKjsfK9nM_q6mV6PEp4baQ28tv8lD4to5EoH0rKkqTuSd8VQInDpIXelZi6MnsqD">

dir="ltr">Thun buộc này bằng nguyên liệu đàn hồi, chỉ đàn hồi tốt trong thời gian đầu. Càng về sau độ đàn hồi càng giảm thiểu, dây thu sẽ rộng dần và mất khả năng cố đinh dây cung, dẫn đến hiện tượng ma sát lớn giữa dây cung với mắc cài. Điều này làm cho mắc cài luôn phải chịu lực co kéo thường xuyên nên dễ dàng bị bung tuột ra khỏi răng. cho nên, nhiều tình trạng niềng răng phải thực hiện gắn lại mắc cài đồng thời ảnh hưởng đến lực kéo trong thời gian chữa trị.

xem thêm >> http://chuacuoiholoi.com/chinh-hinh-rang-thua-voi-hieu-qua-tham-lau-dai-nhat-hien-nay.html" rel="nofollow" href="ch" target="_blank" rel="nofollow">http://chuacuoiholoi.com/chinh-hinh-rang-thua-voi-hieu-qua-tham-lau-dai-nhat-hien-nay.html">chỉnh răng thưa

2. Các thế mạnh của niềng răng mắc cài tự buộc

Loại mắc cài này hiện rất được ưa chuộng Tại vì Những điểm mạnh vượt trội của nó so với hệ thóng mắc cài kim loại cổ điển. Mắc cài tự buộc cho kết quả chỉnh răng trong thời gian nhanh nhất, hơn. Sự kết hơp của dây cùng hiện đại và chốt đóng tự động đã đem lại cho mắc cài tự buộc Cơ hội bám giữ chắc là trên mặt răng.

https://lh5.googleusercontent.com/2lrt7nBtHhFPP0xJe33DiBXVWe12XFjNSxh1VMEdvxoEQLDqr8L7CdHIA2gSpay966P473_nNKp8PuuUbbwNzHjCiTmvVXvSxLhvyEkFPl-5vXSlrJXBs8AgEBbK05nJrw34zCZ_" src="

https://lh5.googleusercontent.com/2lrt7nBtHhFPP0xJe33DiBXVWe12XFjNSxh1VMEdvxoEQLDqr8L7CdHIA2gSpay966P473_nNKp8PuuUbbwNzHjCiTmvVXvSxLhvyEkFPl-5vXSlrJXBs8AgEBbK05nJrw34zCZ_">

dir="ltr">Mô hình
http://chuacuoiholoi.com/mac-cai-su-xoa-bo-noi-lo-nieng-rang-la-xau.html" rel="nofollow" href="m" target="_blank" rel="nofollow">http://chuacuoiholoi.com/mac-cai-su-xoa-bo-noi-lo-nieng-rang-la-xau.html">mắc cài sứ tự buộc

Trên mắc cài tự đóng mở có một cánh với báng trượt tự động hoàn toàn có thể đóng mở linh động với tính năng chính là giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Sự ổn định mà mắc cài tự đóng làm nên cho lực kéo răng của dây cung giúp đỡ răng chuyển dịch đúng hướng, theo tiên lượng ban đầu của bác sĩ nha khoa. Nhờ tính năng “tự động trượt” này mà mắc cài không cần phải sử dùng đến thun buộc, nên giảm ma sát cao nhất cho răng, loại trừ được cảm giác đau hoàn toàn có thể xảy ra khi áp dụng thun buộc như trước kia.

Cũng do tính bền chắc và ổn định của mắc cài mà người niềng răng không phải mất nhều công để thiết kế và tái khám để gắn lại mắc cài.

Về cấu tạo: http://chuacuoiholoi.com/nieng-rang-mac-cai-tu-buoc-mac-cai-dinh-nhat-khi-chinh-nha.html" rel="nofollow" href="m" target="_blank" rel="nofollow">http://chuacuoiholoi.com/nieng-rang-mac-cai-tu-buoc-mac-cai-dinh-nhat-khi-chinh-nha.html">mắc cài kim loại tự buộc có thiết kế nhỏ gọn và rất linh động. Khi mang lên răng sẽ không còn nhìn thấy Các chiếc dây thun có sắc màu kém thẩm mỹ. Mắc cài tự đóng được làm từ nguyên liệu đặc biệt, không bị bám màu từ thực phẩm ăn uống hàng ngày, dễ dàng vệ sinh hơn.

Đó là Các giá trị vượt trội của mắc cài tự buộc mà Những loại mắc cài kim loại cổ điển không đạt được. Tuy giá thành của mắc cài tự đóng có cao hơn nhưng kết quả nó làm ra sẽ khiến bạn hài lòng và tin tưởng hơn rất nhiều. Những chuyên gia và nha sỹ chỉnh nha chuyên sâu cũng khuyến khích nên sử dùng loại mắc cài với thiết kế cải tiến này để niềng răng bảo đảm, kết quả và hạn chế thời gian.

1221 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới