Avatar's nkyjlee

Ghi chép của nkyjlee

Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu ?

Em bị hô nên muốn tới Trung tâm để niềng răng chỉnh nha. Nhưng em chỉ muốn chỉnh răng 1 hàm trên thôi, vì hàm dưới vẫn Thông thường, răng đều với nhau lại ở bên trong hàm trên khá sâu. Không biết là như thế có được hay không và kết quả như thế nào?

Niềng răng hô hàm trênhttps://lh6.googleusercontent.com/o2e8rO3kOI-kC4R-dQaasueI5yG8KmD-wtYshOsO-QUlwCEX9_0rnQ-usk6uBzwDbJm7TfcaHzE15xmFVdkWmd9eHYY8XluMuCeOw529aKK9wmoUmwXKIR0ID22qDPB4HvCOcJVJ" src="https://lh6.googleusercontent.com/o2e8rO3kOI-kC4R-dQaasueI5yG8KmD-wtYshOsO-QUlwCEX9_0rnQ-usk6uBzwDbJm7TfcaHzE15xmFVdkWmd9eHYY8XluMuCeOw529aKK9wmoUmwXKIR0ID22qDPB4HvCOcJVJ" title="Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?">

Để được định hướng http://chuacuoiholoi.com/chi-phi-nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-tien.html" rel="nofollow" href="ni" target="_blank" rel="nofollow">http://chuacuoiholoi.com/chi-phi-nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-tien.html">niềng răng 1 hàm mà không tác động gì đến hàm dưới thì bản thân hàm răng dưới phải đạt được đủ Những tiêu chí cấp thiết.

đầu tiên hàm răng dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của Các răng đạt chuẩn, song song với phương đứng, không chìa ra cũng không cụp vào so với vòm xương. Tiếp theo, vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải đạt được tỉ lệ đúng chuẩn với vòm răng hàm trên sau khi đã chuyển dịch trong tương lai theo dự liệu của chuyên gia nha khoa chỉnh nha răng.

Chỉ khi đấy, bạn mới không phải cần chỉnh răng hàm dưới. Thực tế là rất ít vòm răng của người bị hô hoàn toàn có thể đạt được Các tiêu chí này. Thường thì sẽ phải trải qua niềng cả hai hàm do hàm răng dưới được dự đoán là sẽ không cân đối với hàm trên sau khi răng hàm trên đã được kéo vào cho hết hô vẩu.

do đó, muốn xác định được chuẩn xác bạn chỉ cần http://chuacuoiholoi.com/nieng-rang-ho-ham-tren-rang-het-ho-dep-va-deu-dan-nhu-bap.html" rel="nofollow" href="ni" target="_blank" rel="nofollow">http://chuacuoiholoi.com/nieng-rang-ho-ham-tren-rang-het-ho-dep-va-deu-dan-nhu-bap.html">niềng răng hàm trên cũng hiệu quả thì cần phải trải qua thăm khám trực tiếp. Khi đó, bác sĩ nha khoa phân tích và tính toán chi tiết mới cho bạn được câu trả lời đúng nhất.

Nếu bạn tiến hành luôn tại Trung tâm, Các chuyên gia nha khoa chuyên sâu chỉnh nha răng sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D đương đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với Các điểm mạnh vượt trội sau đây:

– giúp dịch chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn đúng chuẩn tỉ lệ, cân đối với khuôn mặt,

– Cho kết quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của nha sĩ trong phác đồ điều trị, không xảy ra không chính xác khác tác động đến tiến trình chuyển dịch của răng,

– Không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi mang trên răng nên tiết kiệm được cao nhất thời gian chữa trị,

– công nghệ không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương hàm đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau chữa trị.

niềng răng 1 hàm.jpghttps://lh4.googleusercontent.com/Od6hMV50QN-SLzM2O2az64FuI9WsrU4b2Q3gAw7YnAJFxLCb3drLkM_GDVub4P9fzzVHSZeQUvKaoNDnWT7IQofSNiy8_fFe862YLDEAwUCwUuUHvvI3db50zfjPs-UsaWrT31nY" src="

https://lh4.googleusercontent.com/Od6hMV50QN-SLzM2O2az64FuI9WsrU4b2Q3gAw7YnAJFxLCb3drLkM_GDVub4P9fzzVHSZeQUvKaoNDnWT7IQofSNiy8_fFe862YLDEAwUCwUuUHvvI3db50zfjPs-UsaWrT31nY">

dir="ltr">công nghệ do Những chuyên gia số một về chỉnh răng thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho trung tâm nha khoa Kim sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Tham khảo >> http://chuacuoiholoi.com/nha-khoa-kim-co-tot-khong-dua-vao-dau-de-danh-gia.html" rel="nofollow" href="B" target="_blank" rel="nofollow">http://chuacuoiholoi.com/nha-khoa-kim-co-tot-khong-dua-vao-dau-de-danh-gia.html">Bệnh viện KIM có tốt không

Rất nhiều khách hàng bị hô vẩu cũng đã được niềng chỉnh răng thành công bằng công nghệ này tại Trung tâm. do đó bạn có thể yên lòng, dù rằng niềng răng hô hàm trên hay niềng cả hai hàm trên dưới đồng thời thì kết quả thẩm mỹ đạt được cũng sẽ ở mức tối đa.

1222 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới