Avatar's jinzo

Ghi chép của jinzo

Chậm kinh nguyệt nửa tháng liệu thai được bao nhiêu tuần?

Chậm kinh nguyệt nửa tháng liệu thai được bao nhiêu tuần?
Bị trễ kinh 15 ngày thì liệu thai được bao nhiêu tuần là thắc mắc thu hút sự lưu tâm của nhiều cặp vợ chồng. Một số chuyên gia phòng khám đa khoa thiên tâm cho biết, quá trình tìm trường hợp thai thì có ý nghĩa rất cấp thiết trong việc giúp cho những chị em có các phương pháp chăm sóc khoa học. Dưới đây, những bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ đối với nữ giới một vài kiến thức về vấn đề http://phongkhamphukhoa.org/cham-kinh-2-tuan-thi-thai-duoc-may-tuan-12WFIUED.html" target="_blank">chậm kinh 2 tuần này.


http://phongkhamphukhoa.org/media/images/cham-kinh-2-tuan-thai-duoc-may-tuan.jpg" class="highslide">http://phongkhamphukhoa.org/media/images/cham-kinh-2-tuan-thai-duoc-may-tuan.jpg" border="0" alt="" >


Bị trễ kinh 15 ngày liệu thai được mấy tuần?


Theo những chuyên gia, sau vòng 24h tính từ những ngày quan hệ td, bạn gái đã từng có khả năng có thai. Nhưng mà, những biểu hiện mang thai sớm của các nữ giới sẽ chưa thể thấy được ngay, mà phải đợi thêm 1 thời gian nữa mới tìm thấy các biểu hiện có thai.


http://phongkhamphukhoa.org/cham-kinh-la-gi-12WFIUBW.html" target="_blank">Cham kinh nguyet là một trong số những triệu chứng cần thiết giúp một số bạn gái nhận ra được nguy cơ có bầu của mình. Ngược lại, trên người của các nữ giới cũng sẽ đồng loạt nổi rất nhiều dấu hiệu mang thai khác nhau tương tự như ốm nghén, buồn nôn, máu báo thai…


Đối với vấn đề trễ kinh nguyệt 15 ngày thai được mấy tuần, các bác sĩ cho biết, Hiện nay có hai cách tính tuổi thai cơ bản là tùy thuộc vào sự mất cân bằng của kỳ kinh nguyệt và kết quả siêu âm. Cụ thể hai biện pháp tìm trường hợp thai đấy như sau:


Cách 1: Tính trường hợp thai theo kỳ kinh nguyệt


Theo một số bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm, đa phần phụ nữ đều không thể nắm bắt được chuẩn xác ngày giao hợp nhằm có bầu. Bởi vậy, những chuyên gia sẽ áp dụng ngày ban đầu của kỳ kinh thực hiện địa chỉ nhằm tính toán trường hợp thai.


Dù giải pháp tính này có cặp chút vô lý, bởi tại khoảng thời gian hành kinh đó, thai nhi vẫn chưa được trở thành mà thì phải tới tầm 15 ngày sau khi đấy, cơ thể chị em phụ nữ mới có hiện tượng rụng trứng và thụ thai (khi phụ nữ có quan hệ td).


Đối với thắc mắc chậm kinh 15 ngày thì thai được bao nhiêu tiền tuần, các bác sĩ chuyên khoa cho thấy, tùy theo biện pháp tính trường hợp thai theo kỳ kinh nguyệt thì khi phụ nữ bị chậm kinh 15 ngày, thì khả năng dính bầu của chị em sẽ khoảng 6 tuần.


Xem thêm: http://phongkhamphukhoa.org/nguyen-nhan-cham-kinh-nguyet-12WFIUB6.html" target="_blank">nguyen nhan cham kinh


Phương pháp thứ hai: Tính trường hợp thai dựa trên sự phát triển của thai nhi thông qua siêu âm


Với phương pháp tính toán này, nữ giới không cần tìm chính xác những ngày xuất hiện của kỳ nguyệt san dạo gần đây hay những ngày giao hợp và dính bầu. Khi bào thai được tầm 6 tuần các tiến triển cơ bản trên người của bé như: Đầu của bào thai đã có kích thước vượt trội so đối với thân thể. Trên phần đầu có những chấm đen là cơ sở nhằm để tạo thành mắt, mũi… Nhịp tim từng đập và nhanh gấp 2 lần so với cơ thể thông thường. Cơ quan ruột, phổi cũng phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, những bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đo đường kính của thai mục đích để xác định chuẩn xác tuổi thai trong người mẹ.


Về cơ bản, giải pháp tính tuổi thai thông qua kết quả siêu âm và tính chu kỳ kinh không có sự sai sót nhiều, thậm chí là trùng khớp. Do đó, phụ nữ có khả năng chọn lựa bất kể biện pháp nào để tính tuổi thai của mình.


Nhưng, một số bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho rằng, dù cho tỷ lệ chính xác của hai biện pháp tính toán này khá cao. Tuy nhiên, nếu kinh đến trễ và nghi ngờ dính bầu, phụ nữ thì phải đi siêu âm tại các cơ sở sản phụ khoa nhằm để định vị chính xác nhất tuổi thai. Đồng thời, xét nghiệm sự tiến triển của bào thai mục đích để có định hướng bảo vệ sức khỏe một cách tốt hơn hết.


Dựa theo: http://vietlike.vn/blog/38179/bi-cham-kinh-nua-thang-thi-thai-duoc-bao-nhieu-tuan/" target="_blank">vietlike.vn
950 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết