Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Một số điều cần tránh khi chọn sơn ngoại thất

Việc lựa chọn màu sơn cho tường nhà chính là bước cuối cùng để chúng ta hoàn thiện ngôi nhà trong mơ của mình. Dẫu vậy có một số điểm dưới đây bạn lên tránh khi lựa chọn cho mình màu sơn thích hợp.

Lạc lối giữa biển màu
Theo thống kê hiện nay thì trên thị trường sơn có hàng nghìn màu sơn khác nhau. Khi bạn đứng trước biển sơn với muôn màu muôn vẻ bạn rất dễ mất phương hướng trong việc lựa chọn của mình.
Màu sơn phù hợp sẽ giúp căn nhà trông đẹp hơn

Dẫu biết việc lựa chọn màu sơn phu hợp là rất khó nhưng bạn cũng lên chú ý đến 2 điều cần tránh sau đây:
  • Chọn ngẫu nhiên vài màu để đỡ phải lựa chọn nhiều.
  • Chọn màu theo ý thích cá nhân.
Với cách chọn thứ nhất sẽ dẫn đến tình trạng ít màu sơn, khiến ngôi nhà đơn điệu không có sức sống. Có đôi khi nhìn lại thậm chí bạn cũng không thích những màu này cho lắm.

Riêng cách chọn thứ 2 bạn nếu không cẩn thận sẽ biến ngôi nhà nhìn như chú tắc kè.

Kết hợp các màu sơn theo sở thích
Ở trong ngôi nhà với những màu sắc mà mình yêu thich đó là điều mà ai cũng mong muốn. Chính vì điều này mà nhiều người đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi tự chọn sơn theo ý thích cá nhân.


Sơn ngoại thất là bước cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà

Nếu lựa chọn mà sơn theo ý thích bạn lên kết hợp những gam màu đó với những màu hài hòa hợp phong thủy ngôi nhà. Nếu gia chủ thuộc mạng mộc thì không lên sống trong 1 căn nhà có nhiều gam màu nóng, như vậy sẽ dẫn đến sinh khí bị mất, công việc và sức khỏe không thuận như ý muốn.

Trong ngôi nhà mà có nhiều người sông với nhau việc thống nhất các ý kiến về vấn đề sơn nhà thế nào ? màu sơn ra sao ? vị trí như thế nào sẽ rất khó giải quyết. Đôi khi gây mất hòa khí ra đình.

Giao phó công việc cho đội xây dựng

Do có quá nhiều màu sắc để chọn , nhiều người đã giao toàn quyền cho đội xây dựng, và kiến trúc sư từ khâu thiết kế đến chọn màu sơn. Cách này hiện nay được xem là khá hiệu quả bởi họ là những người có chuyên môn. Họ biết những thứ họ làm có hợp phong thủy hay không cho gia chủ của mình.

https://www.thegioiseo.com/proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fgiavinhomemetri.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F12%2Fson-ngoai-that-dong-nhat.jpg%3Fresize%3D600%252C335&hash=9c48ee8aacf9e14ff2d4f0aa98168dfe" class="bbCodeImage LbImage" alt="[ IMG]" data-url="https://i0.wp.com/giavinhomemetri.com/wp-content/uploads/2016/12/son-ngoai-that-dong-nhat.jpg?resize=600%2C335" >
Sơn nội thất lên đồng nhất với thiết kế của căn nhà

Dẫu vậy do số lượng thi công các ngôi nhà là lớn. Chủ thầu có thể lựa chọn các màu sơn chung chung nhau. Chính vì vậy sẽ không thể hiện được cá tính độc đáo riêng cho căn nhà của bạn. Ngoài ra việc thuê các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế sẽ tốn thêm khoản chi phí khá lớ. Bạn lên cân nhắc.

Nguồn: http://giavinhomemetri.com/
899 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết