Avatar's vannamvu

Ghi chép của vannamvu

Thực tế nhà hàng “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng

Thực tế nhà hàng “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng

http://bit.ly/1Tahouv" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="kinh" target="_blank" rel="nofollow">http://bit.ly/1Tahouv">kinh nghiem du lich da nang La Maison 1888 – doanh nghiệp chính trong khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn là siêu thị trước hết và độc nhất vô nhị tại Việt Nam có dịp hợp tác mang cả hai bếp trưởng 3 sao Michelin: Michek Roux và Pierre Gagnaire.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux nức danh thế giới đã tìm La Maison 1888 để lần đầu tiên nơi làm việc ở châu Á, vác niềm ham vô tận về ẩm thực Pháp đến Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux cộng tác tại công ty La Maison 1888 đã giúp tiếng tăm siêu thị vươn ra khắp thế giới, được rộng rãi thực khách sành ăn tậu đi thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 những công ty mới tốt nhất thế giới 2015 do CNN bình chọn.

đến năm 2016, 1 đầu bếp tài năng khác được mời tới La Maison 1888, đấy là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là một trong số ít các đầu bếp trên thế giới được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là 1 trong 10 đầu bếp giỏi nhất toàn cầu do báo chí Le Chef danh giá bình sắm mang ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. hiện thời, hệ thống công ty của ông đã lên nơi số 12 với 2 siêu thị tại Paris và các siêu thị tại London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

http://dulichcanhdieu.com.vn/wp-content/uploads/nha-hang-la-maison-1888-3-sao-michelin-o-da-nang-1.jpg" alt="" border="0" data-mce-src="http://dulichcanhdieu.com.vn/wp-content/uploads/nha-hang-la-maison-1888-3-sao-michelin-o-da-nang-1.jpg" >

đến Đà Nẵng đầu tháng 3 và mang buổi trình diễn ẩm thực tế công ty La Maison 1888 trong khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã với những chia sẻ về ấn tượng dành cho siêu thị La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 đến từ năm ngoái, sau kỳ nghỉ cùng gia đình ở Đà Nẵng. ngay tắp lự tôi đã mang ấn tượng mạnh mẽ với vùng đất và con người tới đây, đặc biệt về đẳng cấp và sự sang trọng của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn. Vậy cần, lúc nhận được lời mời cộng tác của La Maison 1888 và khu spa, tôi đã đồng ý. tới đây đem lại cho tôi tất cả cảm hứng sáng tạo ra các món ăn mới lạ. cảm giác của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu đi này.”

Xem thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/06/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-4-ngay-3-dem-tu-tuc-tuc-tu-ha-noi-hoac-sai-gon.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="kinh" target="_blank" rel="nofollow">http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/06/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-4-ngay-3-dem-tu-tuc-tuc-tu-ha-noi-hoac-sai-gon.html">kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an

Chịu tương tác bởi cá tính mẫu mã khái quát của InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn từ kiến trúc sư lừng danh toàn cầu Bill Bensley, nép mình trên khung đồi thoai thoải của bán đảo Sơn Trà, doanh nghiệp La Maison 1888 được mẫu mã như một căn vi la Pháp cổ, đề cập câu chuyện về 1 gia đình quý tộc tại Việt Nam trong quá trình Pháp thuộc.

doanh nghiệp La Maison 1888 có 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được ngoại hình cho thực khách hiểu thêm về tính bí quyết của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả say mê phươt và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

http://dulichcanhdieu.com.vn/wp-content/uploads/nha-hang-la-maison-1888-3-sao-michelin-o-da-nang-2.jpg" alt="" border="0" data-mce-src="http://dulichcanhdieu.com.vn/wp-content/uploads/nha-hang-la-maison-1888-3-sao-michelin-o-da-nang-2.jpg" >

Mỗi nhân vật, mỗi tính cách, mỗi diện tích độc đáo riêng biệt đã tạo cho La Maison 1888 vẻ đẹp cuốn hút cộng với ấy là menu xách sự giao trâm giữa ẩm thực Pháp và Á Đông, tạo cần các món ăn xứng tầm tuyệt tác.

lúc tới nhà hàng La Maison 1888, thực khách mang thể vừa ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp của Bán đảo Sơn Trà – đi núi rừng và biển cả giao thoa, vừa thưởng thức sự tinh tế của ẩm thực Pháp. Thật sự là những thực tế đáng giá và khó quên!

1074 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới