Avatar's hongtham2404

Ghi chép của hongtham2404

Mua like page facebook hiệu quả tại NTCO.CO

Hiện nay, nhu cầu mua" target="_blank" rel="nofollow">http://mualikepage.weebly.com/">mua like page facebook đang làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều người áp dụng. Bởi số like càng nhiều càng chứng tỏ được vị trí của mình trên cộng đồng mạng và đó cũng là lý do dịch vụ bán like fanpage ra đời. Khi có nhu cầu này, mọi người có thể tìm đến địa chỉ NTCO.CO và để hiểu hơn về điều đó, mọi người có thể tham khảo thông tin dưới đây.

1. Ai nên mua like page trên facebook?

Ai cũng có thể mua like page fb để phục vụ cho nhu cầu của mình. Ngoài ra, còn có một số đối tượng là khách hàng quen thuộc như:

+ Các nhân vật nổi tiếng mua like để quảng bá tên tuổi của mình trên cộng đồng mạng như: ca sỹ, MC, nghệ sỹ…….

+ Các công ty phục vụ cho việc marketing online, SEM, SEO..….

+ Các doanh nghiệp hay cá nhân làm kinh doanh trên facebook hoặc đang muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường

2. Mua like page facebook chất lượng tại NTCO.CO

Bạn muốn phát triển thương hiệu của mình trên cộng đồng mạng nhanh chóng thì hãy đến với NTCO. Bởi chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng nhiều dịch vụ của facebook như: bán fanpage, tăng đánh giá 5 sao fanpage, quảng cáo facebook…và trong đó có bán like fanpage facebook giá rẻ.

Được thành lập gần 3 năm và NTCO đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước khi chúng tôi cung cấp các dịch vụ của facebook đảm bảo cả chất lượng lẫn giá cả. Riêng dịch vụ bán like fanpage facebook được cung cấp bởi đơn vị chúng tôi với lượng like thật Việt chiếm tới 95%. Thời gian tăng like nhanh chóng và có chính sách bảo hành khi like tụt, like giảm.

Khi khách hàng tăng like cho fanpage facebook tại NTCO, chúng tôi có cập nhật mức giá mua like như sau:

Giá like dao động chỉ từ 65đ/like, đây là mức giá mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Tăng từ 5k – 9k like, mức giá 140đ/like

Tăng từ 10k – 19k like, mức giá 120đ/like

Tăng từ 20k – 29k like, mức giá 110đ/like

Tăng từ 30k – 39k like, mức giá 100đ/like

Tăng từ 40k – 49k like, mức giá 90đ/like

Tăng từ 50k – 69k like, mức giá 85đ/like

Tăng từ 70k – 99k like, mức giá 80đ/like

Tăng từ 100k – 199k like, mức giá 75đ/like

Tăng từ 200k – 499k like, mức giá 70đ/like

Lớn hơn 500k like, mức giá 65đ/like

Nếu khách hàng thường xuyên mua like của NTCO.CO thì sẽ có cơ hội được hưởng những chính sách ưu đãi như tặng gói VIP like, chiết khấu phần trăm… Tất cả like được tăng trong vòng 3 ngày và nếu có xảy ra sự số gì thì mọi người liên hệ theo số điện thoại, email, facebook dưới đây để được hỗ trợ thêm.

NTCO luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như được hợp tác với tất cả khách hàng trên cả nước.

Hotline: 0966.43.0000

Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

1148 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới