Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các tin tức cần biết về chủ đầu tư dự án La Casta Văn Phú

Kể tới mẫu tên Hibrand Việt Nam ngày nay ta chẳng thể không nhắc tới khu bất động sản đẳng cấp mang tên” http://winland.vn/du-an/lacasta-van-phu" target="_blank">chung cư La Casta Văn Phú, Hà Đông” được khai triển tại phía Tây thành phố Hà Nội. Với số tiền đầu cơ to cùng với sự uy tín của Hibrand Việt Nam, đây vững chắc sẽ là môi trường sống nóng trong thời gian tới.

chung cư Lacasta Văn Phú, Hà Đông - công trình lớn của Hibrand Việt Nam
http://winland.vn/assets/uploads/images/Lien-Ke/la-casta-van-phu/tong-quan-du-an-lacasta-van-phu.jpg" alt="" border="0">
Nhà thầu chính khai triển khu chung cư Lacasta Văn Phú, Hà Đông là công ty bổn phận hữu hạn Hibrand Việt Nam. Đây là một đơn vị to và uy tín bậc nhất Việt Nam với một loạt những khu BĐS tầm cỡ quốc tế đã đưa vào hoạt động vì thế, không có gì khó hiểu lúc khai triển, dự án Lacasta Văn Phú Hà Đông đã gây được sức hấp dẫn lớn tới như vậy. Hibrand Việt Nam đã ban bố các thông tin ban sơ về dự án liền kề Lacasta Văn Phú, Hà Đông:

- Tên dự án: liền kề Lacasta Văn Phú Hà Đông
- Vị trí: mặt các con phố Lê Trọng Tấn, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

- Chủ đầu tư: doanh nghiệp bổn phận hữu hạn Hibrand Việt Nam
- tổ chức thiết kế: Sunjin Architect
- công ty thi công: Plan Add
- Tổng thầu xây dựng: Deawoo E & C
- đơn vị phân phối: doanh nghiệp cổ phần BĐS thế kỷ ( CEN Group )
- Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Hibrand Việt Nam có phổ quát chính sách khuyến mại lúc mua nhà tại Lacasta Văn Phú, Hà Đông

các dự án do công ty bổn phận hữu hạn Hibrand Việt Nam triển khai đều có những ưu tiên trong chính sách bán hàng, http://winland.vn/du-an/lacasta-van-phu" target="_blank">liền kề La Casta cũng không nằm ngoài quy luật đấy. Là dự án nhà đất sở hữu phổ quát nổi bật ưu việt song chung cư Lacasta Văn Phú, Hà Đông lại sở hữu giá bán vừa phải cùng rộng rãi chính sách hấp dẫn. Hình thức thanh toán lúc sắm liền kề Lacasta Văn Phú, Hà Đông cũng có những giảm giá một mực tạo điều kiện hết mức cho khách hàng như:

- giúp đỡ vay vốn lên tới 70% trong khoảng phía ngân hàng MPbank là doanh nghiệp kết liên với chủ đầu tư Hibrand Việt Nam. Theo đó người dùng chỉ cần chuẩn bị 30% số tiền đầu tư căn hộ, nghĩa là có trong tay 200 triệu đồng là người dùng đã có cơ hội sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Vincity quận 7.

- hiệp đồng sắm bán căn hộ sẽ được bên chủ đầu cơ hỗ trợ về mặt pháp lý, mọi hồ sơ khách hàng ko cần lo lắng.
- Mức phí quản lý căn hộ thấp, có giảm giá về gửi xe và khai thác các nhà cung cấp trong nội công trình khuôn viên dự án liền kề Lacasta Văn Phú, Hà Đông.
Uy tín từ nhà đầu cơ Hibrand Việt Nam chính là cam kết cho chất lượng khu nên cư dân hoàn toàn có thể yên ổn tâm tin tưởng chọn mua đất tại chung cư Lacasta Văn Phú, Hà Đông

Theo : http://winland.vn/" target="_blank">Winland
1465 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết