Avatar's ngocminhhn

Ghi chép của ngocminhhn

Bị chảy mủ ở đầu dương vật là dấu hiệu của bệnh gì ?

Thưa bác sĩ! thời kì vừa qua, tôi phát hiện mình bị chảy mủ ở đầu thằng nhỏ và khi đi tiểu có cảm giác đau buốt, hiện trạng này kéo dài hơn 1 tuần khiến tôi rất suy nghĩ tiêu cực và không rõ đây là bệnh gì? Mong được thầy thuốc đáp.

(Phong – Xuân Trường, Nam Định)

Chào bạn Phong ! Dựa theo một số gì bạn diễn tả thì có thể bạn mắc phải một trong ba bệnh lý chính là lậu cầu, Bệnh viêm bao quy đầu hoặc viêm niệu đạo. tuy thế nhưng, bạn chưa rà soát và chưa xác định được lý do thì rất khó khăn để chẩn đoán đúng bệnh. Chính Vậy nên, bạn nên vào phòng khám chuyên khoa để được bác sỹ thăm khám và làm xét nghiệm cần thiết.

Hiện tượng chảy mủ ở dương vật là dấu hiệu của bệnh gì ?

Theo thầy thuốc chuyên khoa cho thấy, có đến 90% đàn ông mắc lậu cầu với dấu hiệu điển hình là chảy mủ ở đầu dương vật và tiểu buốt. một vài tín hiệu của bệnh sẽ xuất hiện sau 3 – 5 ngày kể bắt đầu từ nhiễm bệnh, sớm nhất là 1 ngày và chậm nhất là sau 2 tuần lúc có sinh hoạt vợ chồng không an toàn với người bệnh. lậu mủ thường có 4 biểu hiện chính yếu sau:

- Đau tức thằng nhỏ : người bệnh có một số đặc điểm như thế này chứng tỏ vi rút bệnh lậu cầu khuẩn đã xâm nhập vào niệu đạo, tuyến tiền liệt, nang dịch hoàn.

- tiểu gắt : Cảm giác hot rát ở đường niệu đạo, đau tức hoặc cảm giác đi đau buốt lúc đi tiểu, thậm chí có một số vấn đề đau vùng bụng dưới, đau khi xuất tinh.

- mồm sáo đỏ và bị chảy mủ : bệnh nhân sẽ thấy của quý tiết dịch mủ hoặc dịch nhầy, có màu vàng hoặc xám, song song lỗ niệu đạo sưng đỏ, vùng da quy đầu sưng tấy.

- Tiểu tần số cao : Do viêm nhiễm nên làm cho một vài lớp cơ ở niệu đạo co bóp nhiều hơn dẫn vào trạng thái đi tiểu nhiều lần, đặc biệt là vào ban đêm, thậm chí tiểu ra máu.

vì thế lúc có những biểu hiện chảy mủ ở đầu cậu nhỏ bạn cần phải vào tức khắc các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mục đích là làm kiểm tra và điều trị sớm lập tức cho bệnh nhanh khỏi.

1465 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết