Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Thiết kế web là gì ? thiết kế web ở đâu tốt nhất ?

Thiết kế web là công việc của các Designer là phương thức sử dụng các công cụ như photoshop, ai và sau đó cắt ghép tạo ra bộ mặt cho website. Giao diện website thường khi thiết kế sẽ ở dạng ảnh sau đó các web designer mới cắt ra dạng html tĩnh. Những người ở giai đoạn này người ta thường gọi là người phụ trách giai đoạn font-end của một dự án.

Trong thực tế khi thực hiện làm một website thì cần phải thực hiện rất nhiều giai đoạn sau thiết kế chính vì vậy nếu chỉ thiết kế website ở dạng tĩnh thì website chỉ vĩnh viễn như vậy không có sự thay đổi cập nhật nội dung vì mỗi khi cần thay đổi sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức chính vì vậy các website động ra đời để thay thế các website tĩnh đồng thời cũng tạo ra sự đơn giản hơn cho người sử dụng.

tham khảo cách thiết kế web du lịch đẹp rẻ

Nếu các bạn đang cần thiết kế website và phân vân không biết chọn đơn vị nào thì mình xin giới thiệu các bạn đơn vị thiết kế web WEBICO là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại của thế giới vào website thì mình nghĩ WEBICO là đơn vị rất tốt với cả giá cả và chất lượng công nghệ để bạn lựa chọn.

Đề xuất 1 số công nghệ thiết kế web

Theo mình thì giao diện website như những văn phòng của bạn, là bộ mặt của bạn còn công nghệ chính là thứ sẽ vận hành, các trang thiết bị, những thứ tạo nên cho văn phòng của bạn sự lung linh đấy chính vì vậy mình nghĩ nó đặc biệt quan trọng và quyết định rất lớn đến sự thành bại của mỗi dự án vì vậy một số công nghệ dưới đây chắc sẽ mang đến cho bạn hướng đúng hơn.

- HTML5, CSS3
- Jquery
- Website theo chuẩn UX,UI
- Bảo mật website đa tầng
- Các tiêu chuẩn khác 
1937 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết