Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Quan sát tiến độ thi công chung cư La Casta Văn Phú

Công trình La Casta Văn Phú Hà Đông là một trong các khu bất động sản vượt trội nhất phía Tây thị thành Hà Nội. Hiện công trình chung cư La Casta Văn Phú đang trong công đoạn đầu triển khai xây dựng theo đúng tiến độ, ước tính sẽ mang đến 1 không gian sống lý tưởng cho cư dân hà thành không xa.

liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông đã thi công xong phần cọc móng của các tòa nhà


liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông thuộc chiếc tầng lớp bất động sản bình dân với giá tiền dự định từ 18-25 triệu đồng/m2 do tổ chức trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam là chủ đầu tư xây dựng ngay trên mặt trục đường Lê Trọng Tấn. Đây là 1 trong các địa bàn có hạ tầng cơ sở vật chất liên lạc lớn mạnh hàng đầu Hà Nội với định hướng đẩy mạnh đầu cơ trong khoảng phía ủy ban thị thành. Tính tới thời điểm hiện nay công trình đã triển khai được sắp hai tháng theo đúng tiến độ thi công. Theo kế hoạch triển khai, khu sẽ diễn ra từ và hoàn thành vào năm 2020. dự kiến sau khi hoàn tất liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông sẽ là 1 trong những ko gian đáng sống bậc nhất tại phía Tây tỉnh thành Hà Nội.

tương tự, sau 02 tháng triển khai thi công, La Casta Văn Phú Hà Đông đã có các đổi thay hăng hái. chủ đầu cơ đã thi công xong phần cọc đầy đủ những lô nhà HTT1, HTT2, HTT3, HTT4, HTT5 làm hạ tầng để triển khai cho phần nổi tiếp theo.

liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công
phần nhiều các căn hộ trong khuôn viên khu chung cư La Casta Văn Phú Hà Đông đều được bề ngoài và vun đắp theo các tiêu chuẩn quốc tế với công ty thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng công nghệ cũng như luôn thể độ thi công. liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông dự kiến sẽ giao phần đông phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ nhân có thể trang hoàng , tô điểm môi trường sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn. Đây là 1 trong các điểm tốt cho dự án này.

bây giờ La Casta Văn Phú Hà Đông đang được mở bán đợt I với phổ biến chính sách giảm giá, cũng như giá thành hợp lý chỉ trong khoảng 18 triệu/ m2 (tính theo diện tích thông thủy, có VAT + Nội Thất) vậy nên quý người dùng nào đang có nhu cầu tìm cho mình 1 ko gian để ổn định gia đình phồn thịnh vượng thì La Casta Văn Phú Hà Đông chính là gợi ý tuyệt vời nhất.

Theo : winland.vn
1472 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết