Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Thuốc fucoidan của nhật có tốt như lời quảng cáo không ?

Fucoidan có tác dụng gì?

Fucoidan rất phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, fucoidan có tác dụng gì thì vẫn còn rất nhiều  người thắc mắc.

Fucoidan có tác dụng gì? Fucoidan đã được các nhà khoa học công bố công dụng của chúng, chúng có hiệu quả rất cao trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan là gì?

Fucoidan là một loại hợp chất có tính nhờn và có chứa nhiều trong các loại rong biển như là Wakname Mekabu, Mozuku,… Hiểu theo hóa học thì Fucoidan là một chuỗi phân tử polysaccharides, chúng thuộc nhóm đường, và dồi dào sulfate fucose.

Fucoidan có thành phần bao gồm D – galactose, D – xylose, D – mannose, nhóm ester sulfate, acid uronic, acid glucuronic, và đặc biệt chứa rất nhiều fucose.

Vậy các chất này hoạt động như thế nào? Fucoidan có một công dụng thần kỳ là khiến tế bào ung thư quay trở lại hành trình tự diệt giống như tế bào thường. Ngoài ra, hệ miễn dịch của cơ thể cũng sẽ được Fucoidan giúp tăng cường đáng kể.


Fucoidan có tác dụng gì cho sức khỏe con người?

Với 2 đặc điểm trên của Fucoidan góp phần rất lớn cho việc chống lại ung thư, đồng thời chúng làm nhẹ các triệu chứng tác dụng phụ trong quá trình điều trị bằng hóa chất và tia xạ.


Fucoidan có tác dụng gì?

Fucoidan giúp làm chậm quá trình oxy hóa ở người bình thường . Ngăn ngừa và tiêu diệt ngay lập tức các tế bào ung thư mới hình thành nếu có.

Fucoidan có công dụng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Hơn hết là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu đã sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho ra kết quả rất khả quan. Các nhà khoa học nhận thấy rằng Fucoidan có khả năng chống lại được sự hình thành, phát triển của các tế bào ung thư.


Các nhà khoa học nghiên cứu Fucoidan có tác dụng gì

 Fucoidan đã mang lại hiệu quả rất cao, bệnh nhận bị ung thư tình trạng sức khỏe được cải thiện nhiều sau khi sử dụng Fucoidan đều đặn.

Các nhà khoa học kết luận rằng Fucoidan nhật bản chính là bí quyết khỏe mạnh và sức khỏe cường tráng của những người dân ở vùng ven biển, đặc biệt là vùng biển Nhật Bản nơi mà có hàm lượng Fucoidan có trong rong biển cao nhất.

Fucoidan ngăn chăn ung thư theo cơ chế:

-         Trong các tế bào ung thư tạo ra sự tự chết theo một chu trình của tế bào (Apoptosis)

-         Nâng cao hệ miễn dịch, ức chế sự hình thành và phát triển các mạch máu mới

-         Fucoidan giảm các tác dụng phụ của quá trình hoá trị liệu và phóng xạ trị liệu.

Công dụng phòng chống bệnh tật

-         Phòng chống đông và vón cục máu.

-         Điều hòa lượng đường có trong máu và chống tiểu đường

-         Tăng cường sự hình thành tế bào máu, chống thiếu máu

-         Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp

-         Giảm hàm lượng Cholesterol

-         Chống vi khuẩn và kháng viêm

-         Hỗ trợ tiêu hóa tốt

-         Chống oxy hóa và chống lão hóa

-         Tăng miễn dịch, bảo vệ tim mạch và tăng chức năng gan

-         Chống béo phì

Ngoài ra thuốc fucoidan còn nhiều công dụng khác, chi tiết có thể xem tại : http://tacdungcuathuoc.com/su-thuoc-fucoidan-cua-nhat-ban-chua-duoc-ung-thu.html
1443 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết