Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Galaxy Tab S3 giới thiệu tại Việt Nam

Sau bao ngày chờ đợi chiếc Galaxy Tab S3 đã được giới thiệu đến người yêu công nghệ Việt Nam với mức giá bán từ 19.9 và 16.49 triệu đồng.Cuối cùng thì Samsung Galaxy Tab S3 đã được công ty điện tử Samsung Vina ra mắt chính thức tại nước ta, thiết bị được ra mắt cùng Galaxy Book. Bộ đôi có thiết kế thời trang nhiều cải tiến về công nghệ, tính năng mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người yêu công nghệ toàn thế giới và Việt Nam.

Galaxy Tab S3 được đánh giá và hãng sản xuất hướng tới dòng máy dành cho những người dùng công nghệ sành điệu. Máy mang đến trải nghiệm thực tế rất tốt nhất là dùng để xem video hay chơi game cao cấp. Máy cũng cung cấp rất nhiều tình năng tiềm tàng dành cho người dùng yêu thích giải trí trên tablet hay xử lý các công việc hàng ngày.


Máy tính bảng Galaxy Tab S3 sở hữu màn hình 9.7 inch, công nghệ màn hình Super AMOLED, độ phân giải Full HD. Chất lượng màn hình tốt của hãng hỗ trợ người dùng xem video video HDR (10bit colored) màu sắc ấn tượng, sống động, độ sâu tốt và chân thực, phần mềm Samsung Flow giúp cho việc kết nối đến các thiết bị khác của Samsung hỗ trợ cho người dùng làm việc liên tục nhiều ngày.

Ngoài ra, còn các tình năng khác của Samsung Tab S3 phục vụ tốt nhất cho người dùng khi sử dụng. Điển hình là khả năng sạc nhanh nhờ công nghệ sạc nhanh, viên pin khủng giúp người dùng có thể xem phim liên tục lên đến 12 giờ đồng hồ xem video. Đặc biệt bạn có thể mở rộng thêm bộ nhớ máy theo như cầu sử dụng hay tích hợp với bàn phím Pogo mà không đòi hỏi tính năng sạc hoặc ghép nối riêng.

1269 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết