Avatar's jinzo

Ghi chép của jinzo

Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

Phá thai 4 tuần tuổi bằng giải pháp nào hiệu quả là vấn đề được rất nhiều nữ giới bận tâm khi có thai ngoài chủ định. Bởi vì chuyện chọn phương pháp phá thai thích hợp sẽ làm giảm được những tai biến nguy hiểm và không mục đích để ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Vậy cách phá thai dưới 1 tháng thích hợp nhất?
Bác sĩ giải đáp:


Bao cao su là biện pháp bảo vệ khá tốt khi "yêu" td. Ngược lại thì "yêu" gần sát đối với kỳ kinh nguyệt giống như nữ giới nói được định nghĩa là "giao hợp tránh ngày rụng trứng" lại là một biện pháp ngừa thai có hữu hiệu thấp, không khoa học với một số cơ thể có chu kỳ kinh nguyệt bất thường. Bởi vì thế mà chị em thụ thai.


Bỏ thai 1 tháng bằng cách nào?


Thai 1 tháng tuổi nghĩa là mới được 4 tuần tuổi. Ở lứa tuổi này, kích thước của thai rất bé, chỉ sấp sỉ với một hạt mè, bào thai có thể còn chưa đi vào trong dạ con. Nếu bạn muốn bỏ thai thì đây chưa phải là thời điểm hợp lý. Thông thường, giải pháp phá thai sớm gồm phá thai bằng thuốc và nạo thai cũng chỉ được thực hiện khi thai nhi được 5 tuần tuổi hoặc hơn. Vậy hút thai 5 tuần tuổi?


Song, nếu tuổi thai phát triển sớm, thai 4 tuần tuổi đã di chuyển vào trong tử cung thì bạn gái vẫn có khả năng tiến hành một số thủ thuật bỏ thai sớm, bao gồm: uống thuốc để phá thai và nạo phá thai.


1. Phá thai 1 tháng bằng thuốc


Uống thuốc để phá thai là biện pháp phá thai. Trong số đó, chuyện sử dụng thuốc bỏ thai 1 tháng thì có lợi ích chấm dứt sự tiến triển của cái thai, thúc đẩy quá trình co bóp ở tử cung để tống cái thai ra ngoài.


Thuốc bỏ thai tại Việt Nam đòi hỏi chị em dùng cả hai viên: viên thuốc phá thai an toàn thứ hai sử dụng sau khi viên thuốc đầu tiên 48h. Sau đấy nữ giới sẽ thấy hiện tượng cảm giác đau bụng và ra máu chỗ kín kéo dài từ 1-2 tuần cho tới khi cái thai được đẩy ra ngoài.


Có thể bạn quan tâmđịa chỉ phá thai an toàn ở hà nội


2. Bỏ thai 1 tháng bằng hút thai


Chuyên gia sẽ sử dụng một ống mềm nhỏ đưa qua cổ tử cung, vào dạ con của chị em để hút cái thai ra bên ngoài.


Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, phá vỡ thai nhi một biện pháp nhanh gọn hơn so với bỏ thai bằng thuốc, thời gian chảy máu cũng ngắn hơn, chỉ tầm khoảng 2-3 ngày.


Song, nạo hút thai lại ảnh hưởng rất nhiều biến chứng tiếp diễn, phổ biến đặc biệt nhiễm trùng, sau đó đến thủng tử cung, rách cổ dạ con,…


Nếu bạn muốn biết thai 4 tuần có phá được hay không hay phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào, trước tiên, chị em cần phải tới bệnh viện nhằm để thăm khám và tiến hành các thăm khám. Nếu mà thai nhi từng vào tử cung thì sau khi đó chuyên gia mới tư vấn cho phụ nữ một số phương pháp phá thai phù hợp.


Trong trường hợp bạn gái không mắc các vấn đề về huyết áp, tim mạch và không bất thường đông máu thì chị em có khả năng phá thai bằng cách uống thuốc. Còn nếu bạn gái không bị viêm nhiễm phụ khoa thì bạn gái có thể hút thai. Lời khuyên của chuyên gia sản phụ khoa trong khoảng thời gian này là: phụ nữ cần chọn lựa các địa chỉ phá thai tin cậy nhằm để tiến hành bỏ thai an toàn.


Dựa theo: vietlike.vn
1336 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết