Avatar's jinzo

Ghi chép của jinzo

Các giải pháp phá thai tại gia liệu có nguy hiểm không?

Khi mang thai ngoài chủ định, một số chị em hay mang tâm sinh lý muốn tìm phương pháp bỏ thai tại nhà nhằm che giấu, không để ai biết. Nhưng chuyện bỏ thai tại gia luôn tiềm ẩn rất nhiều khả năng tai biến mà những bạn không hề hoặc biết. Dưới đây, các chị em hãy cùng nghiên cứu về cách phá thai tại nhà an toàn.


Hỏi: Thưa bác sĩ! Hiện tại em đang dính bầu được 6 tuần rồi tuy nhiên bào thai này lại là ngoài mong đợi. do một lần bất cẩn cháu và bạn trai giao hợp nhưng mà quên không đeo bao cao su, vì chủ quan cho rằng 1 lần quên chắc cũng không vì sao đâu nhưng mà không ngờ rằng lại "dính". Em muốn phá thai song lại ngại đến trung tâm y tế do sợ gặp người quen. bác sĩ chuyên khoa có nguy cơ trả lời cho cháu biết có cách bỏ thai ngay tại nhà tốt không ạ? Cháu mong cảm ơn (Thanh Thu, 21t - Sóc Sơn, HN)
Một vài giải pháp phá thai ngay tại nhà thì có hiệu quả không?


Hiện nay, khi nhận biết mang thai ngoài chủ định đa số nữ giới đều nhận thấy cực kỳ lo lắng và lo lắng. Đồng thời, cố tình che giấu không muốn ai biết nhằm để khỏi xấu hổ. Do đó, rất nhiều thai phụ xác định giải pháp bỏ thai tại nhà cùng với nguyện vọng bỏ thai kín đáo, không bị ai biết.


Tuy nhiên, phòng khám Thiên Tâm phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho rằng, cách phá thai bằng thuốc hoặc bằng một số phương pháp thiên nhiên như: uống nước rau ngót, rau răm,... đều là những việc làm cực kỳ nguy hiểm. có khả năng đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, đặc biệt tính mạng của những thai phụ. Vì vậy, chị em phụ nữ đặc biệt không nên tìm phương pháp phá thai tại gia vì những nguyên do sau:


Thứ nhất: nguy cơ gặp hậu quả cao


Theo phòng khám Thiên Tâm cho rằng, trong quá trình phá thai tại gia, bạn gái có nguy cơ gặp đúng không ít những biến chứng tác hại tác động trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh dục của một số thai phụ.


Rõ rệt như: bị rong kinh nguyệt, rong huyết nhiều ngày, sót nhau, thai chết lưu, nhiễm trùng dạ con,…


Thứ hai: Không thể tự kiểm tra tình trạng sức khỏe


Bỏ thai là một trong số những việc làm hết sức hệ trọng. Bởi vậy, sự can thiệp của một số chuyên gia tại các trung tâm y tế chất lượng là một trong số các thắc mắc vô cùng cần thiết. Cho dù bỏ thai bằng bất kỳ giải pháp nào thì trong khi phá thai, trên người của chị em phụ nữ cũng sẽ xuất hiện không ít các biểu hiện khác nhau.


Một số người bình thường sẽ vô cùng khó khăn để có khả năng phát hiện được dấu hiệu đấy thì có phải là một số dấu hiệu nhận biết bất thường hay chưa. Bởi vậy, nếu không liệu có một số biện pháp xử lí kịp thời sẽ gây không ít hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe và khả năng sinh dục của bạn.


Thứ ba: Không thể tự giải quyết hậu quả xảy ra


Không những không nhận biết được một số biểu hiện không bình thường phát sinh trong khi phá thai, mà nữ giới khi phá thai tại gia cũng không liệu có đủ hiểu biết y khoa để tự xử trí khi bị phải các tình trạng khác thường này.


Chính vì vậy, nhiều tình huống tự sử dụng thuoc pha thai ở nhà từng mắc phải một số biến chứng nguy hại, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí mạng sống của bản thân.


Trích: vietlike.vn
973 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết