Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Trang điểm nhanh trong 5 phút

Việc trang điểm đã trở thành thói quen hàng ngày của tất cả phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian đầu tư cho việc này. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin mách bạn mẹo trang điểm nhanh trong 5 phút để có được thần thái xinh xắn, tự nhiên khi đi chơi hoặc đi làm.

Trang điểm nhanh nhất trong 5 phút cho người bận rộn:

Bước 1: Đánh lớp nền (mất 1 phút)

Bạn cần trang điểm nhanh tức là bạn không có nhiều thời gian. Thế nên trang điểm nhẹ nhàng là thích hợp nhất. Bạn không cần phải đánh lớp nền cho toàn bộ khuôn mặt mà tập trung vào các vị trí quan trọng: quầng thâm mắt, các nốt mụn, nốt đỏ, thâm, vùng da không đều màu...

Bước 2: Đánh má hồng (30 giây)

Nên dùng phấn má dạng kem hoặc có thể tận dụng luôn thỏi son môi, cách này rất thích hợp khi bạn đi công tác, đi du lịch không thể mang theo nhiều đồ trang điểm. Chấm son môi hoặc phấn má hồng lên má rồi dùng tay thoa đều. Ưu điểm của tán phấn má bằng tay là tạo sự tự nhiên.

Bước 3: Lông mi (1 phút 30 giây)

Bấm cong lông mi rồi dùng mascara chuốt cho lông mi thêm dày dặn. Dùng bông gòn chấm các vết mascara bị lem nhé!

Bước 4: Môi (30 giây)

Nên chọn các màu son tự nhiên như hồng, hồng cam, hồng dâu, hồng sen...để tô môi vì các màu son này không yêu cầu phải vẽ tỉ mỉ và tô đậm nhiều lớp như son đậm màu. Thoa nhanh một lớp son lên môi rồi bặm môi lại cho son tự dàn trải đều tự nhiên.

Bước 5: Hoàn chỉnh lại toàn bộ (1 phút 30 giây)

Mục đích của bước này là làm cho các bộ phận được tô đậm trên khuôn mặt hòa hợp lại với nhau tạo nên một tổng thể tự nhiên nhất bằng cách làm nhòe đi các đường ranh giới giữa các phần mà bạn đã trang điểm.

Vậy là chỉ cần bỏ ra 5 phút trước khi ra ngoài bạn sẽ có một khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ. Đây cũng là cách trang điểm nhanh nhất, cơ bản nhất, tối giản nhất. Nếu muốn trang điểm cầu kỳ hơn mà vẫn chỉ phải bỏ ra 5 phút, bạn nên tham gia lớp học dạy trang điểm cá nhân cấp tốc của Tini Bridal, các chuyên gia make sẽ chia sẻ chi tiết hơn, giúp bạn nâng cao kỹ năng trang điểm một cách nhanh nhất nhé!        

                                            


                                                       

1610 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết