Avatar's Linhnhi1705

Ghi chép của Linhnhi1705

Khách hàng có nhu cầu mua xe Ford Ranger phải thay đổi suy nghĩ bởi Isuzu D-Max?

Showroom mới của Isuzu chuyên trưng bày xe bán tải Pickup tại Hồ Chí Minh
Vào ngày 14/5/2017 vừa qua đại lý D-Square Trường Chinh địa chỉ đặt tại 765 Trường Chinh, Tân Phú đi vào hoạt động. Tại đây hãng Isuza đặt cao 3 chức năng chính của mình bao gồm: Bán hàng chất lượng cao - Cung cấp phụ tùng chính hãng - Dịch vụ sửa chữa, bảo hành.

Sau khi đại lý mang tên 3S D Square Việt Hải được khai trương vào tháng 3/2017, thì hãng này đã lại tung ra 1 đại lý với hiện đại hơn mang tên D Square Trường Chinh. Đây là đại lý lớn nhất trên toàn quốc, với quy mô và xây dựng trong chiến lược của Isuzu, chính đây sẽ là nơi quảng bá hình ảnh và sản xuất của nhà sản xuất xe hương mại có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ ngày hoạt động.
Đại lý này đặc biệt được chú trọng, bởi đây sẽ là một hệ thống các đại lý cao cấp dành riêng cho 2 phân mảng đó là xe bán tải pick-up D-MAX và dòng xe SUV mu-X, nhằm tiếp cận với khách hàng có nhu cầu sử dụng xe Ford Ranger phải thay đổi lại suy nghĩ về Isuzu D-Max thế hệ mới này tại thị trường Việt Nam.

Đại lý D Square Trường Chinh được đặt vị trí tại đại lộ lớn của TP.HCM, giúp khách hàng thuận tiện tham quan, lái thử và sử dụng dịch vụ của hãng một cách tốt nhất. Lần dầu bước vào không gian thiết kế Showroom của địa lý đặc biệt thoáng mát, với toàn bộ mặt tiền được lắp tường kính trong suốt sang trọng, trần cao vun vút, mọi người dễ dàng ngắm nggias mọi góc cạnh của các mẫu xe được trưng bày ở đây.
Tiếp đến là khu vực phụ tùng và đồ chơi: ghế da ô tô, lắp camera lùi, đồ chơi xe... các sản phẩm được đặt trên kệ, sắp đặt khá bắt mắt và phong phú chủng loại giúp chủ xe dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho xế yêu của mình.
Khu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng: Có Tivi giúp khách hàng giải trí lúc chờ đợi, sẵn các loại tạp chí, sách, báo báo chuyên ngành ôtô, nước uống,... Đồng thời dễ dàng bước vào Garage để được tư vấn và trao đổi với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên về các kiến thức sử dụng đến khi cần khắc phục hỏng hóc.

Isuzu đề ra mục tiêu trong vòng 2 năm tới, sẽ hoàn thành bảng kế hoạch xây dựng 15 đại lý D-Square trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặt nền móng cho mạng lưới cung cấp xe cũng như bảo đảm chất lượng dịch vụ ngay sau khi bán hàng gồm có: bảo hành , bảo dưỡng , sửa chữa, cung cấp độ, đồ chơi xe.

1376 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết