Trở lên trên
Avatar's vienthieu

Ghi chép của vienthieu

Top 4 cung hoang dao co tinh yeu ngot ngao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tu vi tron doi giả dụ Valentine là ngày lễ tình yêu thì có lẽ Bạch Dương là người sẽ nhận tốt phổ thông “yêu thương” nhất trong ngày 14/2 năm nay. Ngay từ sáng sớm, chắn hẳn bạn nhận phải chăng muôn vàn tin nhắn, quà tặng và lời mời đi chơi, tỏ tình, thổ lộ ngưỡng mộ, chúc mừng từ bạn bè, người ấy và các "vệ tinh" trong tầm ngắm. Bạch Dương quyến rũ hình như dành khá mọi sự chú ý trong ngày 14/2 này. các món quà dù nhỏ nhưng đều với những bí hiểm bất ngờ khiến bạn lâng lâng và xúc động đấy.

2. Thần Nông (23/10 – 21/11)

IFramehttp://spineditor.com/Code/Web/Scripts/ckeditor/plugins/iframe/images/placeholder.png?t=E7KD1"); background-position: center center; background-repeat: no-repeat; border: 1px solid rgb(169, 169, 169); width: 80px; height: 80px;">


Xem boi tinh yeu Thần Nông với tin vào tiếng sét ái tình và ái tình định mệnh ko vậy? Phổ thông dấu hiệu cho thấy Thần Nông sẽ gặp phải chăng một nửa xuất sắc hay trông thấy tình ái đích thực của Mình trong ngày Valentine năm nay Đây. Chỉ số tình cảm của bạn nâng cao vọt một cách đáng ngờ, đặc trưng là khoảng trong khoảng 6 đến 11 giờ tối. Liệu chuyện gì sẽ xảy tới đầy bất ngờ cho Thần Nông đây?

3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mộng mơ vốn hay mơ về 1 14/2 ngọt ngào như trong mơ. Sở hữu cảm giác như Valentine này bạn chính là nhân vật chính của câu chuyện cổ tích. Người đó sẽ khiến cho Song Ngư bất ngờ 1 đêm hẹn hò ngọt ngào mang sâm panh và nến cùng tiếng nhạc du dương. Ko chỉ thế, món quà mà bạn và người ấy dành cho nhau cũng làm cho cả 2 xao xuyến và xúc động khôn cùng. mang Anh chị em Song Ngư còn độc thân, 1 buổi hò hẹn nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm là điều mà bạn sẽ nhận tốt đầy bất thần trong dịp 14/2.

4. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Coi boi ngày 14/2 là ngày lễ ý trung nhân, thế nên nó vừa đặc thù sở hữu Thiên Bình, vừa đặc thù mang người mà bạn yêu thương. Dự báo cho thấy rằng bạn sẽ cảm nhận phải chăng sự đặc biệt và điều kỳ diệu của ngày lễ tình yêu ngay từ khi mới mở mắt tỉnh giấc. Niềm vui của bạn ngọt ngào và nhân thỉnh thoảng bạn san sẻ tâm can, xúc cảm và các chốc lát hạnh phúc nhất bên người mà bạn yêu thương. mang những Thiên Bình đơn thân, hãy chuẩn bị cho cảm giác như sống trong 1 giấc mơ cả ngày lúc điều gì cũng thật lý tưởng và ngọt ngào tới lý tưởng.

431 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới