Avatar's vienthieu

Ghi chép của vienthieu

Nhung net phu nu can phai chiu kho moi thanh cong

Theo xem boi tinh yeu nữ giới tai nhỏ đòi hỏi phải quyết tâm gấp đôi người khác, đầu cơ tâm lực vào công việc và cả những mối quan hệ xã hội để mang được sự tín nhiệm và thời cơ thành công cao hơn.

một số đặc biệt khác về đôi tai ở phụ nữ

Tai đầy đặn, phổ quát giết thịt: Đây là người với phúc khí, đặc trưng rất với “lộc ăn” và thường khá quý nhân trợ giúp trong cuộc sống.

Tai áp sát đầu: đấy là người có thời trang hơi hướng nội, năng lực học tập và lĩnh ngộ rất cao, tính tình dịu dàng ôn hòa và dễ sắp. ngoài ra đôi khi cũng có những cử chỉ phải chăng trẻ ranh.

Xem tu vi 2017 tai sở hữu luân quách mềm mại và đẹp: Tuy phần xương sụn tai vẫn hiện rõ nhưng có cơ giết mổ bao quanh quéo rất tương hợp, luân quách không lồi ngược ra ngoài thì Đây là loại người vợ xuất sắc.

Phụ nữ tai nhỏ có phải là diện tướng tốt

Tai mềm: Đó là người có tình cảm phong phú, rất biết đối nhân xử thế. trái lại giả dụ tai mang vẻ hơi cứng thì người này tốt hững hờ và tuyệt giao.

Tai cao hơn lông mày: Đây là người vừa có ý thức về vẻ đẹp bên ngoài nhưng cũng chú trọng cảm nhận về mặt ý thức. sở hữu đầu óc phải chăng, năng lực cao nhưng được tự kiêu.

Thùy tai sở hữu xu hướng thòng xuống thấp: Đây là người phải chăng hiện thực và cũng rộng rãi tính toán, rất xem trọng đời sống vật chất.

Tai phản luân quách: Đây là người quá phổ biến chủ nghĩa bản thể, dám giả mạo hiểm và thích độc hành, đa dạng dục vọng.

Tu vi 2017 phần trên lỗ tai hơn nhọn: đấy là người rất nhạy bén, lòng đa nghi nặng, mang lúc rất cực đoan và tính toán phải chăng mất, nhìn sự việc theo góc độ phiến diện và thụ động.

1598 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết