Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khay mica giá rẻ được làm ra như thế nào?

Ứng dụng mica được đa dạng nhiều trong đời sống với đa dạng thiết kế đồ sử dụng không giống nhau trong đó có khay mica theo yêu cầu. Cũng giống như các đồ sử dụng khác, để có được vật phẩm khay mica thì việc gia công mica giá rẻ được thực hiện như thế nào?

1. Quá trình chế tạo khay mica

Mica được sử dụng để làm khay là các tấm mica theo đòi hỏi chất lượng riêng. Tấm mica được nhập khẩu từ những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore...Và tùy theo từng yên cầu dùng mà người thợ sẽ chọn loại mica thích hợp, đảm bảo chất lượng và giá tiền.


Khay mica tầng

Từ bản vẽ thiết kế kỉ niệm chương mica theo yêu cầu trên giấy, người thợ sẽ chọn tấm mica với màu sắc, kích thước, độ dày mỏng hài lòng để gia công. Quá trình chế tác thực hiện với các bước cơ bản là:

+ Cắt mica: Tấm mica sẽ được cắt theo hình dạng khay mica. những bộ phận cần thiết được phân ra để cắt thành phần không giống nhau, sau này sẽ thực hiện ghép lại và hoàn thiện

+ Khắc mica: Quá trình khắc được thực hiện nếu vật phẩm là khay mica có rộng rãi ngăn, tầng hoặc có họa tiết. khắc laser giá rẻ là quá trình yêu cầu sự tỉ mỉ vì cần độ chính xác cao.

+ Uốn, phay...Bên cạnh cắt và khắc thì mica còn có thể được uốn,phay nếu như thiết kế khay mica khá phức tạp, yêu cầu những công đoạn này phải thực hiện.

Máy cắt mica ở hà nội tiên tiến được dùng để sản xuất và chế tác khay thời nay là máy cắt cnc. Loại máy cắt này dùng tia laser, tia plasma, tia sáng khác thực hiện cắt, khắc laser ở hà nội nhanh, sắc nét và ít bị nứt vỡ (trường hợp tấm mica lớn), đem lại hiệu suất lao động cao, tiết kiệm thời kì và công sức cho người thợ. Bởi máy được điều khiển tự động hóa, người thợ chẳng phải trực tiếp cắt khắc.

Sau khi được thực hiện những bộ phận và bước cắt khắc không giống nhau thì mica được dán và lắp ghép lại để thành hình khay mica được làm bằng micachongtinhdien.net như thiết kế ban đầu. công nghệ cắt khắc laser sắc nét và chính xác nên sản phẩm có được giống thiết kế ban đầu theo tỷ lệ chuẩn.

2. Tham khảo gia công khay mica theo yên cầu tại Vinachali


Khay mica đẹp nhờ chế tác hoàn hảo

Quý vị có thể tham khảo về quy trình gia công khay mica nhiều năm kinh nghiệm với những bước cụ thể tại Vinachali và đặt hàng sản phẩm theo đòi hỏi của mình. Với đội ngũ thợ lành nghề, trang thiết bị kỹ thuật cao hiện đại, Vinachali đem lại vật phẩm khay mica đẹp, bền và chất lượng với giá tiền rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng không giới hạn theo yêu cầu riêng của quý khách!
1502 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết