Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Tìm vị trí của những phím bấm và cảm biến của Galaxy S8

Hôm này, chúng ta hãy đi tìm vị trí và cảm biến của bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, để sử dụng tiện dụng và nhanh hơn tính năng thông minh qua phím vật lý.

Tính năng cao cấp được xem là xu hướng của những dòng điện thoại thông minh hiện nay chính là trợ lý ảo Bixby. Chính vì vậy, trên thân Samsung S8 sẽ có một phím vật lý để người dùng kích hoạt nhanh tính năng này. Cụ thể nút vật lý nằm cạnh trái ở phía dưới hai phím tăng giảm âm lượng (xem ảnh).


Phím Bixby nằm bên cạnh trái, dưới hai phím tăng giảm âm lượng

Tiếp đến, bạn muốn sử dụng 3 phím điều hướng của Galaxy S8 (S8 đã bỏ nút HOME, 3 phím điều hướng được đặt ở chế độ cảm biến trên màn hình), bạn hãy dùng tay vuốt tự cạnh dưới của máy lên. Khi đó 3 phím sẽ hiện lên và thứ tự từ trái quá phải sẽ có công dụng là: đa nhiệm, home và back.


Để kích hoạt cả biến mống mắt của S8, bạn hãy nhìn lên cạnh trên của máy ở đó sẽ thấy chiếc cảm biến này. Còn ở mặt lưng sẽ có rất nhiều những cụm cảm biến khác bao gốm: đèn flash, cảm biến theo dõi nhịp tim, cụm camera chính và cảm biến vân tay.


Và chắc chắn không thể bỏ qua chính là nút Nguồn và Tăng giảm âm lượng khác của điện thoại Galaxy S8. Như thế là bạn đã biết được chính xác những nút cảm biến trên máy rồi nhé. Chúc các bạn trải nghiệm thú vị!
1308 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết