Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách làm cho vật phẩm móc khóa mica trở nên độc đáo

Bạn muốn để hình bản thân hoặc người yêu sao cho thật độc đáo trên góc làm việc hoặc có thể mang theo khắp trọn vẹn nơi? Và còn rất đa dạng mong muốn khác nữa về các tấm ảnh, ví dụ như làm một món quà tặng mới mẻ?… Bạn nghĩ sao nếu chỉ bằng tấm mica tiện dụng, gần như những mong muốn sẽ trở thành hiện thực?

Những ý nghĩ đó từ vật liệu mica

Với những vật phẩm sáng tạo được làm từ mica cho phép bạn thoải mái in hình ảnh lên đó. Bạn có thể yên cầu làm những chiếc móc khóa mica đẹp để tiện lợi mang theo mỗi ngày, hay cũng có thể là một khung hình xinh xắn đặt tại góc bàn làm việc.

Một ý tưởng cũng thu hút không kém nữa đó là in hình lên mica giống như một bức tranh. Hay một món quà tặng ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng cho “người ấy”. gần như sẽ được thực hiện nhanh chóng với công nghệ in hình lên mica.


những ý tưởng sáng tạo từ nguyên liệu mica

Tại sao nên chọn chất liệu mica?

Mica từ lâu đã rất được ưa chuộng trong lĩnh vực PR, quà tặng và dần trở nên gần gũi với con người thông qua các món đồ quen thuộc như móc khóa, mica hà nội, menu mica để bàn … Nhưng tại sao lại là chất liệu mica mà ko phải bất cứ loại vật liệu nào khác?

Mica có tính năng trong suốt, siêu bền, chống trầy xước tốt, không vỡ, bền màu với thời gian… nên nó đảm nhận nhiệm vụ rất tốt dù ở bất kỳ vai trò nào. giả dụ là quà tặng mica thì bạn sẽ có được một món quà lung linh, hấp dẫn. giả dụ là vật trang hoàng thì những bức hình in lên nó sẽ thêm phần lý tưởng.

Cách làm móc khóa mica độc đáo, dễ thương

Bạn có thể làm nên những món đồ đã đề cập ở trên bằng cách in hình lên gia công mica theo yêu cầu. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm móc khóa mica tiện nghi bằng tay.
vật liệu cần chuẩn bị:

- Tấm phôi mica 2 mặt (loại trong suốt hoặc màu là tùy ở bạn).
- Thước, giấy, dao, bút, keo dán.
- Hình ảnh mà bạn muốn in lên móc khóa.
đầu tiên bạn chọn lọc hình dáng hài lòng, có thể là hình vuông, hình tròn, hình elip, hình ngôi sao…


Móc khóa mica in hình dễ thương

Tiếp đến, bạn muốn hình dạng của móc khóa như thế nào? Chọn hình góc cạnh hoặc tròn mép. Sau đó, cắt tấm hình đã sẵn sàng sao cho vừa vặn với phôi mica. sử dụng keo để dán phôi mica và bức hình lại với nhau, sau 5 phút hình đã dính thì tiếp tục dán mặt tiếp theo.

Vậy là bạn đã tự làm được cho mình một chiếc móc khóa mica rồi. Tương tự với phương pháp trên bạn có thể áp dụng để làm thành khung hình hay bức tranh ngộ nghĩnh. Chúc các bạn thành công nhé!
1500 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết