Avatar's tanmonglang

Ghi chép của tanmonglang

Thai 4 tuần tuổi đã có linh hồn chưa

Thai 4 tuần tuổi đã có linh hồn chưa là chuyện tâm sự mà hôm nay admin xin chia sẻ với các đọc giả về vấn đề này.

>> Tổng hợp những trang kiến thức hay về phá thai <<

 

Chắc hẳn đã có nhiều bạn đã từng phá thai hoặc bỏ thai vì một lí do nào đó mà bản thân không tìm ra được hướng giải quyết. Dù là hoàn cảnh khó khăn, dù là bệnh tật hiểm nghèo, dù là sa chân sảy thai,... dù lý do nào đi chăng nữa thì admin hiểu và tin là các bạn đều đau lòng về việc mình đã làm. Thai mất thì đã mất, nhưng linh hồn các bé thì vẫn còn đâu đây. Mong những gì mà admin chia sẻ hôm nay phần nào giúp được các bạn.

Câu chuyện mà admin xin chia sẻ đã rất lâu rùi nhưng tự hồ mới xảy ra từ hum qua. Khi đó, có một bạn nữ tuổi còn rất trẻ và hầu như chưa biết gì về thai nghén sinh đẻ. Người bạn nữ đó đã yêu và có con với người bạn trai. Bạn trai của bạn đó muốn kết hôn nhưng bạn nữ đó nghĩ tuổi còn trẻ mà đã làm mẹ thì còn gì là tự do, còn gì là bay nhảy, còn gì là sự nghiệp chưa làm. Và điều các bạn nghĩ đã đến, bạn nữ đó quyết định phá thai dưới 4 tuần tuổi. Việc này đã khiến cho người bạn trai quá thất vọng nên đã chia tay mới bạn nữ đó. Sau khi phá thai thì bạn nữ cảm thấy có chút gì đó là áy náy, nhưng sự áy náy đó là vì mọi người bảo đó là việc vô nhân đạo (tại thời điểm đó, bạn nữ chưa hiểu vô nhân đạo ở đâu, cứ nghĩ là trẻ con sinh ra mới là trẻ con còn thai nhi tuần tuổi trong bụng mẹ chỉ là một phần của cơ thể, đâu thắc mắc thai 4 tuần tuổi đã có linh hồn chưa? Cắt đi thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu mà vô nhân đạo). Đố các bạn thai nhi 4 tuần tuổi đã có tim thai chưa, nếu chưa biết xem tại đây. Và người bạn nữ đó lên mạng và thấy toàn các tài liệu nói về cách phá thai trong tháng đầu tiên.

 

Vài năm sau, người bạn nữ quen và yêu một anh chàng mới và lần này dù đã cẩn thận dùng các biện pháp tránh thai an toàn nhưng vẫn "dính chưởng". Cũng như người bạn trai trước, vẫn khuyên bạn nữ đó cưới nhau, nhưng tại thời điểm đó thì cả 2 người vẫn chưa có gì trong tay, cưới rồi sẽ về quê chồng sống trong khi ban nữ đó không muốn và tiếp tục phá thai lần 2. Một thời gian sau, bạn nữ đó chia tay với ban trai thứ 2.

 

Đọc đến đây, chắc hẳn mọi người nghĩ là ban nữ này thật là vô tâm và tàn nhẫn. Đúng là thời điểm trước đó, bạn nữ đó làm việc gì cũng không nghĩ thấu đáo và chu toàn, có thể nói là "điếc không sợ súng". Và điều quan trọng hơn hết trong 2 lần phá thai đó thì bạn nữ không hề biết là thai 4 tuần tuổi đã có linh hồn chưa? 

 

Sau này, bạn nữ đó có tham gia và tiếp xúc một số người có khả năng ngoại cảm và biết được là những đứa con của bạn đó vẫn tiếp tục theo và có bé rất hận bạn đó. Các bé không hề gọi bạn nữ đó là mẹ, thậm chí khi muốn đặt tên, các thai nhi còn bắt bạn đó phải trả tiền cho người đặt tên mới được phép gọi tên các bé. Đó là thời gian kinh khủng đối với bạn đó bởi bạn đó vừa sợ vừa đau lòng, không biết làm sao.


Dù thai 4 tuần tuổi đã có linh hồn chưa thì dù là linh hồn hay là người sống, đều là những tâm hồn ngây thơ và khao khát được yêu thương. Các bé thực sự rất cô đơn trong thế giới linh hồn và chỉ có mẹ là người thân yêu nhất. Các bé chỉ biết đi theo mẹ, bám lấy mẹ làm chỗ che chơ mà thôi. Nhưng người mẹ lại quên mất con mình, trong lòng chẳng chút quan tâm, nhớ thương nào đến các con, dù chính mình đã tự tay tước đoạt đi mạng sống của con. Đó chính là lý do các bé mới hận người mẹ. Nỗi hận đó là vì tình yêu thương quá lớn, là vì nỗi đau quá lớn.

 

Khi nhận ra được điều này, bạn nữ đó không biết phải làm sao để yêu thương những đứa con vô hình nhưng cũng cố gắng để cảm nhận mỗi ngày một chút... và bây giờ theo thời gian các bé đã yêu thương bạn đó và lo cho bạn đó rất nhiều.

 

Không phải mang điều tốt đẹp gì đó cho bạn đó về tâm linh, mà là yêu thương, là gọi bạn đó là mẹ. Đó là điều hạnh phúc lớn nhất bạn đó cảm nhận được và là điều ý nghĩa nhất trong trái tim bạn đó.

 

Với tiêu đề thai 4 tuần tuổi đã có linh hồn chưa mong các bạn nữ nào từng phá thai hoặc có ý định bỏ thai mà chưa biết làm thế nào cho những thai nhi của mình thiếu may mắn không được chào đời. Còn những bạn nào đang có ý định phá thai thì admin tha thiết mong các bạn đừng làm điều đó. Bởi vì một thai nhi khi đã hình thành trong chúng ta, dù là một ngày hay 1 giờ tuổi đã là linh hồn biết yêu thương và biết đau đớn...

999 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết