Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Tìm hiểu về khả năng chơi game của Samsung C9 Pro

Có lợi thế về cấu hình, Galaxy C9 Pro còn sở hữu luôn chiếc màn hình lớn để trở thành chiếc phablet khủng nhất ở phân khúc trung cao và cạnh tranh với các thiết bị cao cấp.


Nhiều đánh giá cho rằng Samsung Galaxy C9 Pro là con mã thú ở phân khúc trung cao mà các game thủ nhất định muốn sở hữu. Nhưng liệu rằng C9 Pro có mạnh mẽ những gì người ta nói hay không? Máy có thể chấp hết tất cả các game khủng hiện nay?

Đầu tiên phải nhắc đến chính là thông số kỹ thuật cao cấp của điện thoại Galaxy C9 Pro. Máy sở hữu những con số vô cùng ấn tượng với chip vi xử lý Snapdragon 653, RAM 6GB, màn hình 6 inch… Như thế máy sẽ hỗ trợ đồ họa rất tuyệt vời, điểm đánh giá thông qua benchmark C9 Pro đạt được rất cao và vượt mặt các thiết bị khác ở cùng phân khúc giá.

Cụ thể trên cồng cụ Antutu Benchmark, Galaxy C9 Pro đạt rất cao với 85,000 điểm có lẻ: 20,000 điểm là dành cho 3D. Như thế chúng ta có thấy được thiết bị vượt mặt khá nhiều những thiết bị khác và có thể cạnh tranh được với những thiết bị cao cấp hiện nay.

Được biết Samsung Galaxy C9 Pro đã được thử chơi đến 5 dòng Game trong một bài test đó là: Zombie Tsunami, N.O.V.A Legacy, Dead Trigger, Modern Combat 5, Asphalt Xtreme. Mỗi game đều được dùng một phần mền thông dụng để ghi lại và kết quả rất tuyệt vời: Game chạy mượt mà, xử lý nhanh, không bị giật hay lag.


1317 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết