Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những dạng thiết kế khay mica phổ biến thời nay

Ngày nay, với tính năng dễ chế tác, mica được ứng dụng trong nhiều sản xuất đồ sử dụng khác nhau và khay mica là một trong số đó. những dạng thiết kế khaymica.com nhiều chủng loại hiện tại có hai loại là thiết kế dạng đơn và dạng tầng tiên tiến. Theo từng đòi hỏi sử dụng của người sử dụng mà có thể chọn khay thiết kế theo dạng nào ưng ý.

1. Khay mica dạng đơn

Thiết kế khay mica dạng đơn đơn giản, thường chỉ có một tầng và một ngăn với kích thước đa dạng phục vụ thỏa mãn mọi nhu cầu chứa đồ sử dụng khác nhau. Khay mica dạng đơn có phổ biến màu và thiết kế hình thức khác nhau, vẫn mang các đặc điểm riêng về độ bền vững, khả năng chịu lực cũng như độ an toàn khi dùng. Thiết kế dạng khay đơn được ứng dụng cất đồ sử dụng mà không cần phải bày trí bố trí quá nhiều.

[​IMG]
Khay mica đơn

nhiều chủng loại người lo ngại khay bằng mica có độ trong suốt và đặc tính silicat giống thủy tinh nên có thể sẽ dễ vỡ và nặng nhưng loại khay kiniemchuongmica.com có kĩ năng chịu lực chỉ lực tác động quá mạnh thì có thể bị nứt còn trong những trường hợp lực nhẹ vẫn đảm bảo được an toàn. Tùy theo đáp ứng chứa đồ sử dụng như thế nào mà người sử dụng yêu cầu thiết kế khay mica đơn với độ dày mỏng khác nhau, để tránh chứa đồ sử dụng quá lớn sẽ gây nứt cũng như nặng nề khi dùng.

2. Khay mica dạng đa tầng đa ngăn

Nhằm đáp ứng đáp ứng sử dụng của người dùng về sự xếp đặt và bày trí khi dùng mà khay mica bằng cung cấp mica chống tĩnh điện có thiết kế dạng đa tầng đa ngăn. Khi thiết kế, người thợ sẽ phân chia khay thành những ngăn riêng, có gắn bộ phần kết nối hoặc phân tầng cho những mẫu khay. Khay mica dạng tầng được ứng dụng cất và sắp đặt mỹ phẩm hay hàng hóa, cất đa dạng đồ dùng hơn mà lại gọn gàng.

[​IMG]
Khay mica phổ biến ngăn

Khay mica dạng đơn hay dạng tầng đều có được độ thẩm mỹ cao với sự trong suốt dễ quan sát, rộng rãi màu để ứng dụng gia công thành những mẫu mã không giống nhau đẹp mắt. Với tính bền vững và thẩm mỹ có được khay mica có thể sử dụng cất và vận chuyển đồ sử dụng hoặc trưng bày sản phẩm đều thuận tiện. ngày nay, khoa học cat mica, gia công bằng máy cnc, máy laser đã tăng khả năng chế tác, cắt khắc giúp tạo nên nhiều kiểu dáng khay đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu đáp ứng dùng riêng của người sử dụng. Quý vị có thể tham khảo các mẫu khay đẹp, dạng đơn và tầng tại doanh nghiệp Vinachali để nhận định thêm về thiết kế chất lượng khay bằng mica cũng như lựa chọn sử dụng phù hợp!
1514 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết