Avatar's thethitotiu

Ghi chép của thethitotiu

Một số loại phụ tùng ô tô Toyota Vios quen thuộc

Dòng xe ô tô Toyota Vios là một dòng xe hạng trung với mức giá cạnh tranh nên được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn. Chính vì nhu cầu sử dụng dòng xe này cao, nhằm đáp ứng được nhu cầu thay thế cũng như bảo dưỡng dòng xe này Chu Minh tô tô đã nhập khẩu trực tiếp từ hàng các nước Nhật Bản, Thái Lan các loại phụ tùng ô tô Toyota Vios chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.
>>> bang gia phu tung xe honda civic


Phụ tùng ô tô Toyota Vios có nhiều cải tiến vượt bậc theo các dòng xe

1. Một số loại phụ tùng ô tô Toyota Vios quen thuộc 

Tại Chu Minh chúng tôi có cung cấp tất cả các loại phụ tùng quen thuộc của xe như đèn chiếu hậu, lốp xe, yên xe, phanh, đèn pha… Mức giá dao động trong khoảng từ 1,7 triệu – 3 triệu Vnđ.

Các sản phẩm đều có kèm theo những thông số chi tiết của nhà sản xuất khi chuyển giao trực tiếp sang. Chất lượng được đảm bảo an toàn 100%.
>>> giá phụ tùng ô tô

2. Các phụ tùng ô tô Toyota Vios đời mới đúng chuẩn 

Phần bánh xe được đảm bảo có độ trắng sáng đúc từ kim loại hợp kim cao cấp vận hành tốt hơn với bề mặt lốp dày và chống lại trơn trợt bào mòn hiệu quả. Kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Chiếc đèn mù sương được lắp đặt phía sau xe mang tới bạn khả năng nhìn rõ nét kể cả trong thời tiết khắc nghiệt mùa đông. Ngoài ra tại Chu Minh có cung cấp động cơ xăng 1,5 lít gồm có 4 xilanh với kích thước vừa phải đặt thẳng giống như kích thước ban đầu…
>>> báo giá phụ tùng xe honda civic
Có khá nhiều phụ tùng ô tô Vios với đủ mẫu mã đa dạng cho bạn chọn lựa

Có thể kết luận rằng bạn có thể mua bất cứ loại phụ tùng ô tô Toyota Vios đời mới nhất hoặc bất cứ phụ tùng nào cần thiết tại Chu Minh ô tô. Với những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ chính hãng Toyota đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra và lắp đặt thử sản phẩm.

Phụ tùng ô tô Chu Minh từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho mọi người. Tất cả các sản phẩm phụ tùng ô tô Toyota Vios chính hãng đều có chế độ bảo hành theo quy định của hãng. Quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo khi mua hàng tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

1401 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết