Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Súng điện giải pháp hay phương án phòng thân khi cần thiết

Bạn đã nghĩ đến hay chọn cho mình một giải pháp hay phương án phòng thân khi cần thiết chưa? Khi những bất an về xa hội đời sống trộm cướp như hiện nay thì khó tránh khỏi. lựa chọn súng điện taser làm bảo vật phòng thân, tham khảo công năng của súng để sở hữu một món đồ siêu mạnh.


Súng điện taser vốn  là một sản phẩm công thủ mạnh, khống chế được tại mọi cự ly, bảo vệ người sử dụng nhanh chóng. Mẫu hàng này rất an toàn và đem đến những ứng dụng hiệu quả cao. Công năng mạnh nên chống lại kẻ xấu nhanh chóng, khiến đối thủ thất thế trong thời gian ngắn và chuẩn xác.


Thiết kế súng taser đơn giản, cấu tạo bên ngoài là chất liệu nhựa cứng tổng hợp nên trên kỹ thuật công nghệ nên có ưu điểm bền, cứng, chắc chắn khi cầm trong tay. Trọng lượng súng chỉ khoảng 400 gram, chỉ như 1 báng súng nên dễ dàng bỏ túi nhỏ gọn mang theo bên mình mọi lúc.

Cự ly hoạt động hiệu quả của súng điện đó là tầm xa từ 4 – 6m, hạ gục nhanh gọn lẹ đối thủ trong vòng chỉ 5 tích tắc giây đồng hồ, điện áp dòng ra lên tới 10.000V. Khi sử dụng hết đạn có thể sử dụng thân súng như một chiếc roi điện để trấn áp và phòng bị trong tình huống cần thiết. Bạn dự định đặt mua súng điện taser huyền thoại. 

Được biết đến là vũ khí công lực mạnh, súng điện taser là loại vũ khí gây sốc điện để phá vỡ hệ cơ bắp, gây choáng váng, ngăn chặn nhanh kẻ tấn công. Khi mua súng những điều cần biết khi sử dụng súng điện taser cần phải nắm bắt để sử dụng súng hiệu quả và an toàn.
Ưu điểm mạnh của súng điện Taser có thể được sử dụng cả hai cự ly gần và cự ly xa. Khi bắn, thiết bị Taser bắn hai đầu dò kim loại phi tiêu với khoảng cách an toàn tới 15 feet tương đương 4 – 5m.


Bên cạnh đó, súng điện Taser phía đầu được tích hợp thêm đèn chiếu laser chiếu xa giúp xác định rõ mục tiêu và bắn đúng điểm cần bắn.
Ứng dụng của súng taser đó là tính năng đánh nhanh, đánh gọn, an toàn cao cho người sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm súng điện taser để tự vệ phòng thân.
Một số thống số súng điện taser
Xuất xứ sản phẩm: USA
Thời gian duy trì pin : 3 ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 1h
Thời gian sạc: 3-5h
2046 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết