Avatar's dalieu360

Ghi chép của dalieu360

Phương pháp chữa á sừng bằng đông y có ưu và nhược điểm gì?

Chữa bệnh á sừng bằng Đông y là phương pháp điều trị bệnh á sừng đã được áp dụng từ rất lâu đời cho đến ngày nay. Đây là một hướng điều trị bệnh tương đối hiệu quả tuy nhiên với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng của khoa học nhiều phương pháp mới được ứng dụng điều trị bệnh á sừng cho hiệu quả cao và thời gian điều trị cũng nhanh hơn tuy nhiên cũng còn nhiều khuyết điểm. Phương pháp chữa á sừng bằng đông y hiện nay vẫn được bảo tồn và phát triển. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về phương pháp này
>> Có thể bạn quan tâm : Bệnh á sừng và cách điều trị
[IMG]


Chữa bệnh á sừng bằng Đông y có ưu điểm gì

An toàn đối với người bệnh là một trong những ưu điểm nổi bật của Đông y vì các loại thuốc chữa á sừng theo đông y đều có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên lành tính không hề gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể vì thế khi sử dụng thuốc Đông y trị bệnh á sừng người bệnh sẽ tránh được những tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên người bệnh cũng không nên nghĩ rằng thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ vì ngày nay tất cả các loại thuốc được đưa vào áp dụng điều trị đều thông qua kiểm nghiệm kĩ càng chỉ có rất ít trường hợp bị những tác dụng phụ của thuốc mà hầu hết là do sử dụng thuốc không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm thứ 2 là các bài thuốc đông y chữa bệnh á sừng ngoài tác dụng chữa bệnh thì cũng còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe nâng cao thể trạng của người bệnh. Tuy nhiên người bệnh cần tìm đến những cơ sở nhà thuốc đông y uy tín vì hiện nay có khá nhiều nhà thuốc đông y sử dụng dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhược điểm của phương pháp chữa bệnh á sừng bằng Đông y

Nhược điểm của phương pháp chữa bệnh á sừng bằng đông y đó là thời gian điều trị kéo dài hơn rất nhiều so với khi điều trị bằng thuốc Tây và tùy theo cơ địa từng người có người khỏi bệnh có người chỉ thuyên giảm đi chút ít.
Trong khi đó thời gian điều trị bệnh á sừng bằng Tây y thì khá nhanh các triệu chứng cũng sẽ giảm đi trong thấy sau vài ngày điều trị..

Nhìn chung phương pháp điều trị bệnh á sừng nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định song bệnh nhân khi mắc bệnh không nên tự ý điều trị tại nhà mà hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu hoặc bệnh viện da liễu để được khám và tư vấn điều trị

Xem thêm : Cách chữa bệnh á sừng khỏi hẳn
1080 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết