Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Top 6 cung hoang dao thich mau son nao nhat

Bạch Dương (21/3 – 19/4) : Màu đỏ tươi

Theo tu vi 2017 Bạch Dương luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui, do vậy, màu son đỏ tươi sáng phù hợp nhất sở hữu nàng ‘Cừu’.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu đỏ nâu

Dí dỏm và quyết tâm, bạn tự tín vào khả năng của bạn và ko ngại biểu lộ điều đấy. Bạn với thể tạo một tẹo sexy sở hữu son môi màu đỏ nhung cộng những đường kẻ trên đôi mắt có cánh của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6): Màu son hồng tông đỏ

Song Tử là cung hướng ngoại, tâm tính tháo vát và đáng yêu, với phương pháp nghĩ suy toàn diện trong khoảng đa dạng khía cạnh nên luôn mua thấy niềm vui trong cuộc sống. Màu son hồng tông đỏ là thỏi son phù thống nhất sở hữu những nàng, mang thể khiến cho khá “nhiệm vụ” mang lại vẻ nhẹ nhàng, xinh tươi, cùng lúc cũng hé lộ nét năng động đáng yêu đầy phong cách này!

Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu son đỏ bầm.

các cô nàng Cự Giải được nếu như ‘người trong khoảng trên trời rơi xuống’. Sở thích của họ cũng rất khác người. những nàng Cự Giải hợp có màu son đỏ bầm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu son bóng

Sư Tử là cung thích son bóng và son màu nổi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Năm nay, hãy thử làm mới mình có các sắc son trầm hơn như hồng đất, hồng nâu và có kết cấu lì (matte).

Xử Nữ (23/9 – 22/9): Màu berry (tím hồng)

Bạn tà tà 1 người sở hữu nghĩ suy chín chắn, độc lập, và rất thông minh. Do vậy chọn 1 màu trầm mát mẻ là xác thực cho bạn trong hoạt động . 1 màu sắc bán mờ berry là một lựa chọn xuất sắc để phối hợp sở hữu các trang phục mỗi ngày.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Màu son đỏ đá quý

Xem tu vi 2017 nàng Thiên Bình có cá tính độc lập, số đông là người của công chúng bởi sự thân thiện và lòng tin của các nàng luôn rộng mở. Nàng rất ghét phải ở một mình. Thiên Bình cũng rất tôn trọng sự thăng bằng. vì thế, màu son đỏ ruby chính là màu sắc cân bằng nhất trong các sắc đỏ, là sự lựa chọn xuất sắc dành những nàng cung này.

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Màu hồng cánh sen, hồng mẫu đơn

Năm nay, Thần Nông nên giảm thiểu xa các màu son đậm, tối và thử kết thân với những màu son tươi vui, ranh con hơn, tỉ dụ như hồng cánh sen, hồng chiếc đơn.

son-moi

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Màu cam coral

Như 1 xạ thủ, bạn luôn luôn theo đuổi 1 tiêu chí thú vị và mạo hiểm nhất. Hãy chọn một màu sáng và đậm, giống như màu san hô với tác dụng chống nắng để đôi môi bạn luôn mềm mại và gợi cảm.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu hồng neon

một cô nàng bản lĩnh khác trong 12 cung hoàng đạo chính là Ma Kết, nàng yêu công việc và luôn làm cho việc khôn cùng mình cho tiêu chí chung. Sự nhiệt liệt cống hiến cộng thêm một tí ngang bướng khó nắm bắt làm cho mọi người thấy rất thú vị ở bạn. Ma Kết, hãy chọn màu hồng neon tô điểm cho nét xuân thì, vững chắc bạn sẽ tỏa sáng hơn phổ biến đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu đỏ huyết dụ, mận chín.

Xem boi tinh duyen lời khuyên thời trang cho Bảo Bình trong năm 2016 chính là sexy và bí mật. Hãy bắt đầu với màu son thật tối màu và lạ mắt như đỏ huyết dụ, mận chín.

1738 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết