Avatar's olleh1235

Ghi chép của olleh1235

Đăng ký gói MAX mạng Vinaphone vẫn bị trừ tiền vô cớ

Đăng ký gói MAX Vinaphone nhưng thuê bao vẫn bị trừ tiền là 1 trong những thắc mắc gần đây của người dùng dịch vụ 3g Vinaphone. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn không thể nào xảy ra và nguyên nhân có thể bên cạch đăng ký max vinaphone có lẽ vẫn còn có dịch vụ khác của nhà mạng đang được thuê bao đăng ký khiến cho thuê bao bị trừ tiền vô cớ và nhầm tưởng rằng gói cước MAX Vinaphone bị phát sinh cước trong quá trình sử dụng.
Vậy thực hư vấn đề này như thế nào xin mời quý khách hãy cùng theo dõi một số hướng dẫn ngay trong bài viết này.

Nguyên nhân bị trừ tiền dù đã đăng ký gói MAX

Nhiều khách vẫn luôn chắc chắn rằng thuê bao chỉ đăng ký 1 gói 3G MAX Vinaphone thôi, vì vậy khi bị trừ tiền thì luôn nghĩ là do gói MAX gây ra. Thực tế, gói MAX chỉ tốn cước đăng ký ban đầu, sau đó thuê bao được sử dụng miễn phí hoàn toàn cho đến hết chu kỳ nên sẽ không bao giờ gây ra tình trạng trừ tiền được.

Đăng ký gói MAX Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền?

Kiểm tra lại dịch vụ đang dùng là cách tốt nhất để biết vì sao thuê bao Vinaphone bị trừ tiền

Nhiều khả năng đặt ra cho trường hợp này là có thể thuê bao đã đăng ký sử dụng 1 dịch vụ tiện ích hoặc dịch vụ GTGT của Vinaphone mà không để ý. Đặc biệt, nhiều thuê bao Vinaphone hòa mạng mới được tích hợp sẵn các dịch vụ như: nhạc chờ Rintunes, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… Các dịch vụ này thường được miễn phí sử dụng trong chu kỳ đầu tiên, do vậy mà đôi khi hết ưu đãi nhưng khách hàng lại quên hủy nên dịch vụ tự động gia hạn, khiến thuê bao cứ thế bị trừ tiền.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng

Muốn khắc phục tình trạng này, trước tiên quý khách phải xác định được ngoài đăng ký dịch vụ 3g vinaphone thuê bao còn đang sử dụng dịch vụ gì khác bằng một trong các cách sau đây:

– Cách 1: Kiểm tra thông qua SMS.

Khách hàng soạn tin TK gửi 123. Hệ thống sẽ nhắn tin phản hồi các dịch vụ mà thuê bao đang có.

– Cách 2: Kiểm tra thông qua USSD.

Tương tự như cách trên, tổng đài sẽ báo tin cho khách hàng biết thuê bao đang sử dụng những dịch vụ nào sau khi khách hàng bấm *123#OK (hoặc phím Gọi).

– Cách 3: Kiểm tra thông qua website Vinaphone.

Truy cập địa chỉ http://vinaphone.com.vn, đăng nhập và vào phần Cá nhân > Cài đặt dịch vụ GTGT > Dịch vụ đã đăng ký để tra cứu.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, nếu có dịch vụ nào đã đăng ký và không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách có thể hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao. Thông tin về cách hủy các dịch vụ GTGT Vinaphone, quý khách hãy tham khảo thêm tại dangky3gvina.com hoặc gọi tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Nguồn tin: http://mobileseovn.emyspot.com/blog/ta-i-sao-ng-ky-go-i-max-cu-a-vinaphone-va-n-bi-tr-tie-n-vo-c.html

Chúc quý khách tìm ra được nguyên nhân thuê bao bị trừ cước và có những điều chỉnh phù hợp để quá trình sử dụng dịch vụ được hiệu quả hơn nhé.

574 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết