Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số lưu tâm để chọn màu cho sàn gỗ cao cấp Masfloor hợp phong thủy

Hỏi: “Tôi năm nay 37 tuổi, có thời kì sống và làm việc tại nước ngoài khá lâu. Hiện tại tôi có nhu cầu quay trở về Việt Nam để lập nghiệp và xây một căn nhà mới. Tôi tương đối thích bí kíp thiết kế nhà với sàn gỗ công nghiệp bên cạnh đó lại không am tường về phong thủy lắm. Vậy làm bí quyết nào chọn màu sàn gỗ đúng phong thủy để cuộc sống và sự nghiệp của tôi được thuận buồn xuôi gió?”

Đáp: Phong thủy đối với người phương Đông thường được áp dụng trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế. Không ít nguyên tắc được vận dụng ứng với từng người, từng mục đích sử dụng. Có người mong cho cuộc sống ấm áp gia đình, người mong sự nghiệp gặp vận và cũng có người mong cho hậu vận của mình vương hưng vượng.


Luật phong thủy được vận dụng không chỉ trong thiết kế nhà mà còn cả văn phòng, shop hay cả bí quyết bày trí đồ nội thất. giả dụ không kỹ lưỡng, bạn phạm nên thì phần nào ấy không đạt được kết quả như mình mong muốn. Dưới đây là một số kiến thức về phong thủy nhà sẽ giúp ích cho bạn.

trước tiên: Lắp đặt sàn gỗ ở lối đi, hành lang, hiên trước cửa nhà, trường hợp sử dụng sản phẩm sàn gỗ có đường vân thẳng, bạn phải lưu ý không buộc phải lắp đặt hướng những đường gân đó chính diện thẳng vào cửa nhà. Điều này giống như bạn đang để những điều xiu xẻo thẳng đường vào trong nhà Vậy. do đó lưu ý tậu những chiếc sàn gỗ có vân chéo hoặc vân uốn lượn để lát vào các vị trí trên.

Thứ 2: Phần sàn phía trong nhà tùy thuộc vào mục đích sử dụng mỗi phòng mà có phương pháp chọn lọc khác nhau. bên cạnh đó bạn buộc phải nhớ nguyên tắc màu trần cần sáng hơn màu sàn. Vì khi nhìn lên trên, màu trần tươi sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và một viễn ảnh tươi sáng. Còn dưới chân màu tối hơn, ý nghĩa rằng hầu hết nỗi buồn, sự đen đủi sẽ bị đè lên, chôn vùi vào lòng đất. Điều này lại vô cùng ăn nhập với sàn gỗ công nghiệp cần bạn đơn giản tuyển lựa màu sắc mình thích.

Xem thêm : chiếc bobanghegodep.com, banghephongkhachhiendai.net đẹp


+ buồng khách thường được coi là gương mặt của gia chủ buộc phải bí quyết bày trí nên luôn gọn gàng, ngăn nắp và lịch sự. Sàn gỗ không nên chọn màu quá tối tráng cảm giác u buồn cho ngôi nhà.
+ Phòng bếp cần chọn màu trung tính sẽ tạo cảm giác êm ái hơn cho mỗi bữa cơm của gia đình.
+ Phòng ngủ cần thiết kế và tậu màu sàn tối sẽ giúp khoảng trống tĩnh hơn và giấc ngủ sẽ sâu hơn.

Thứ 3: Đồ nội thất trong gia đình bắt buộc được nhất quán với màu sàn gỗ để đem lại một bầu không khí chung. giảm thiểu tình trạng bị xung đột khí do hỗn tạp quá phổ biến tone màu. Bạn phải biết cân nhắc màu nào là màu chủ đạo cho ngôi nhà và từ đó điều hướng màu những nội thất khác làm tôn lên tông màu chủ đạo.

Một lưu tâm nữa là hãy nhất quán hình thù nội thất trong ngôi nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại còn hạn chế các sự xung đột về phong thủy. thí dụ mệnh và tuổi của gia chủ khắc với những đồ vật có khía cạnh thì nên mua các vật hình tròn thay thế.

Hy vọng các tri thức trên phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệp để tự lựa chọn sàn gỗ kết hợp với ngôi nhà và đúng phong thủy. Chúc bạn thành công.
1525 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết