Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tập hợp các loại chất liệu tấm mica được dùng nhiều

Ngày nay, tấm mica trắng là loại phân phối vật tư mica rất được quan tâm trong nhiều lĩnh vực như thiết kế PR, trang hoàng nội thất nhờ những ưu điểm vượt trội cũng như sự tương đồng với những loại vật liệu khác như thủy tinh và nhựa cao cấp… hiện giờ, trên thị trường có 3 loại tấm mica trắng nhiều chủng loại chính là mica trắng trong, mica trắng sữa và mica trắng sứ. Vậy cả 3 loại mica trắng này có đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tấm mica trắng trong

Mica trắng trong thường được biết đến với tên gọi khác là Poly đặc trắng trong. Đây là loại mica được sử dụng rộng rãi nhất nhờ ưu điểm như thời gian dùng lâu dài, bền đẹp, khả năng xuyên sáng tốt, chống tia UV, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dùng. Thoạt nhìn, tấm mica trắng trong có vẻ giống như kính thủy tinh, nên thường được sử dụng để thay thế cho nguyên liệu thủy tinh trong những trường hợp cần có độ bền cao như trang trí nội thất, sản xuất hộp đựng bút, kệ cất tài liệu hay thậm chí là làm tủ, biển quảng cáo…

[​IMG]
Tấm mica trắng trong

Tấm mica trắng sữa

Mica trắng có thiết kế nhiều chủng loại loại bề mặt như nhẵn, mờ và có ngấn… thích hợp sử dụng trong lĩnh vực PR như sản xuất acrylic hộp đèn, chữ nổi, trang hoàng nội thất, làm vách ngăn, cửa phòng tắm thay thế cho kính… Mica trắng sữa có tính chất xuyên sáng kém hơn loại tấm mica trắng trong suốt.

[​IMG]
Tấm mica trắng sữa

Tấm mica trắng sứ

Mica trắng sứ có thể nói là dòng mica màu được sử dụng rộng rãi nhất thời nay, sở hữu đặc tính nổi bật về màu sắc, vẻ ngoài sáng bóng và có độ phẳng cực cao. Tấm mica trắng sứ có tính ưu việt cao nên được ứng dụng rất đa dạng trong các lĩnh vực của đời sống như: chuyên dụng cho cho hoạt động xây dựng, gia công thành chất liệu công nghiệp, làm biển báo… tuy nhiên, mica trắng sứ cũng rất được sử dụng rộng rãi trong sản xuất phụ kiện điện thoại.

Như đã nói, tấm mica trắng nhờ sỡ hữu những ưu điểm vượt trội về màu sắc nên từ khi mới xuất hiện đã gây chú ý với những chuyên gia làm trong ngành quảng cáo. cần thiết là những đặc điểm chung của vật tư mica cùng với kĩ năng xuyên sáng tốt của mica trắng, đã làm nên tính độc đáo cho 3 loại mica ở trên và giúp chúng được ứng dụng nhiều trong gần như các lĩnh vực và đặc biệt là ngành quảng cáo.

người mua có đáp ứng mua tấm mica, hãy tới ngay với xưởng gia công mica Vinachali- đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các vật phẩm từ nhựa mica như: box mica, kệ mica trưng bày, móc khóa mica, và nhiều chủng loại sản phẩm khác chuyên dụng cho trong nước và xuất khẩu. đầy đủ chi tiết xin liên hệ hotline 0945.741.888 - 0943.200.789
1520 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết