Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Đèn pin Chích Điện Thỏi Son phòng thân an toàn

Trong các năm mới đây, thu hút tới phố hội đấy chính là những dụng cụ tương trợ để tự vệ bản thân như đèn pin chích điện đã được phổ biến, và tiếp cận đến được mang rộng rãi đối tượng người mua, trong khoảng đàn ông cho tới cả đàn bà. Và trong những dụng cụ đấy tiêu biểu là đèn bấm chích điện thỏi son - được phái nữ lựa chọn đa dạng và ghi nhận là món bảo bối thần kỳ mang theo bên mình mỗi ngày.


đèn pin chích điện thỏi son là mẫu đèn pin ngoài mặt ra dành riêng cho nữ giới với lề thói đi khiến về khuya, hay đi những nơi ko an toàn, nghiêm trọng. dòng đèn pin này thế mạnh độc đáo hơn các đèn bấm khác đấy chính là sự nhỏ gọn, tiện lợi bỏ túi xách, bỏ túi quần, và nguy trang lý tưởng như 1 thỏi son thực thụ.


kích tấc của mẫu đèn này mang chiều dài khoảng 10cm, đường kích 3cm, trọng lượng chỉ 150gram – 180gram.
mẫu mã ngoại hình cực kỳ đẹp mắt, mang hình trụ thẳng, hoa văn đẹp và sang, với nhũ bạc hình thoi nổi nhỏ trên nền màu trắng, màu hồng, màu vàng, màu xanh, màu đen, màu đỏ, có thêm nắp đậy đầy trang nhã.

Lớp vỏ được khiến bằng hợp kim nhôm bền và dày. Quan sát siêu khó để nhận mặt được đó lại là một chiếc đèn bấm sở hữu công năng mạnh.
Đầu chuôi của đèn cò ổ cắm xạc, pin gắn ngay tắp lự trự tiếp sở hữu thân, pin mang điện tích 9kv, chỉ phải cắm xạc 2h là đã mang thể dùng được 4, 5 tiếng sau.


lúc bật nút ngay hôm nay trên thân của đèn pin, thì như chiếc đèn chiếu sáng nhỏ gọn bình thường, ánh sắng trắng mạnh và chiếu xa, kế bên đso là nút gạt để điểu chỉnh qua phóng điện. sở hữu đầu phong điện vượt qua 4000kv, mang khả năng tác chiến mạnh, quật vấp ngã và khiến tê liệt đối phương, gây choáng trong thời gian ngắn.

với phụ nữ khả năng phòng thủ phải chăng, chân yếu tay mềm thì đây được Phân tích là sản phẩm an toàn cao và nên với để phòng hạn chế những điều ko hay xảy tới.
2058 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết