Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Lifenol giúp giảm nhanh tiền mãn kinh và khô âm đạo

Mãn kinh là một giai đoạn tất yếu trong cuộc sống của người phụ nữ khi buồng trứng ngừng sản xuất các hormon estrogen, progesterone, và được nhận biết bằng việc không thấy kinh nguyệt liên tục 12 tháng. Tuổi trung bình mãn kinh của phụ nữ là 51 tuổi.

Trước giai đoạn này, phụ nữ sẽ trải qua một thời kì có tên gọi “tiền mãn kinh”. Thời điểm bắt đầu tiền mãn kinh thường không có tiêu chí xác định rõ ràng. Thời kỳ này thường đến sớm hay muộn có liên quan đến nhiều yếu tố: khí hậu, di truyền, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng…

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác Sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc – Nguyên trưởng khoa sản – BV Thanh Nhàn: Sự suy giảm nội tiết tố nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh có thể mang lại những triệu chứng khác nhau, điển hình nhất là các cơn nóng bừng hay còn gọi là Bốc hỏa (một cảm giác đột ngột của một cơn nóng lan khắp cơ thể rồi bốc lên đầu, lên mặt..cơn nóng kéo dài từ 30 giây -5 phút) sau đó là vã mồ hôi. Khoảng 75-85% phụ nữ tiền mãn kinh nhận thấy dấu hiệu Bốc hỏa. Thông thường những dấu hiệu này sẽ kéo dài từ 1 – 5 năm.

Một nghiên cứu mới công bố năm 2015 do tiến sĩ Rebecca Thurston dẫn đầu từ Viện đại học Pittsburgh, Mỹ cho thấy: Phụ nữ gặp bốc hỏa nhiều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch sớm.

Làm thế nào để đẩy lùi tình trạng khô hạn âm đạo

Hiện nay, ở các nước phát triển như Pháp, Ý đã nghiên cứu và chiết xuất hoạt chất từ cây Hoa bia. Đó là hoạt chất Lifenol, theo một nghiên cứu, hoạt tính estrogen của Lifenol mạnh gấp 20 lần hoạt tính estrogen trong tinh chất mầm đậu nành, nên an toàn và rất ưu việt đối với phụ nữ suy giảm nội tiết tố nữ, đã được nghiên cứu lâm sàng bài bản.


LadyFirstz là sản phẩm ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được công nhận có chứa Lifenol (chiết xuất hoa bia) – nhập khẩu từ Ý, đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh an toàn và hiệu quả cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

Ladyfirstz có chứa Lifenol, và được nhà sản xuất Naturex tại Ý công bố trên trang web chính thức:lifenol.com


LadyFirstz là sản phẩm DẪN ĐẦU trong dòng sản phẩm trị Bốc Hỏa, Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh; được hàng nghìn phụ nữ tin dùng bởi tác dụng nhanh sau 15 ngày sử dụng.

Cơ chế tác động của LadyFirstz rất rõ ràng và đảm bảo hiệu quả bền vững cho phụ nữ Tiền Mãn Kinh, Mãn Kinh:


Ngoài ra chị em phụ nữ có thể gọi điện cho chuyên gia bác sĩ, dược sĩ của chúng tôi qua số điện thoại trên website để được tư vấn và điều trị bệnh khô âm đạo : 0438.727.999
1257 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết