Avatar's bongdavnnh

Ghi chép của bongdavnnh

Mở điểm bán xổ số điện toán để lừa đảo

mới đây , phổ biến người đã mạo danh đại lý chính thức của công ty du doan xo so điện toán đề xuất người muốn mở shop điện toán đóng trước hàng chục triệu đồng.

Anh Lê thực tình (ngụ quận 3, TP HCM) thuật lại: “Tôi đưa 25 triệu đồng cho một người để nhờ khiến cho giấy tờ mở quầy bán vé số điện toán đã tương đối lâu, nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy người nào tới dò hỏi mặt bằng. Trước Đó , người này bảo sở hữu quen có Vietlott và yêu cầu tôi phải đóng tiền trước để xúc tiến việc thăm dò . Số tiền này được xem là tiền thế chân máy bán vé số điện toán”.


Anh trần Văn Minh (ngụ huyện Tân Bình, TP HCM) cũng cho biết, lúc đang thẩm định điều kiện mở quầy bán vé số điện toán, anh được một người tên Ngọc tự xưng là đại lý cấp một của Vietlott đến gặp và nhận làm giấy má mở quầy có chi phí 50 triệu đồng.

Khi tiếp chúng tôi, Ngọc giới thiệu là đại diện cho tổ chức Phát Đạt, đại lý cấp một của Vietlott và bắt buộc phân phối liên hệ , hình ảnh mặt bằng, bản photocopy giấy tờ nhà, CMND... nếu muốn mở quầy bán vé số điện toán.


“Theo thông báo do anh phân phối , tổ chức Phát Đạt sẽ tiêu dùng vật dụng định vị để khảo sát mặt bằng qua mạng. giả dụ đủ điều kiện, công ty sẽ thỏa thuận với anh. Ngay sau chậm tiến độ , anh chuyển vào tài khoản của đơn vị 10 triệu đồng để khiến tin trong 1 năm ko hủy việc mở quầy. đơn vị Phát Đạt sẽ chuyển hồ sơ để Vietlott phê duyệt” - Ngọc thuyết phục.


Hiện công ty đã kết thúc đợt 1 việc chọn đại lý tại TP HCM. các cá nhân , công ty với nhu cầu mở quầy xo so tien giang điện toán nên địa chỉ trực tiếp mang 5 đại lý (cấp 1) chính thức của Vietlott tại TP HCM để được hướng dẫn, gồm: doanh nghiệp TNHH MTV đầu tư Alpha Wing, đơn vị TNHH MTV đầu tư Cỏ Bốn Lá, công ty TNHH MTV đầu tư Fortuna, đơn vị TNHH thương nghiệp Max Toto và công ty TNHH May Mắn Việt.Trước câu hỏi của đa dạng người, Vietlott vừa đưa ra cảnh báo, trong chậm triển khai nhìn nhận đã xuất hiện một số đối tượng mạo , tự nhận là đại lý chính thức của đơn vị để thực hành các hành vi lừa đảo.


Về việc mở rộng mạng lưới , đại diện Vietlott cho biết, 5 đại lý cấp 1 và đơn vị không nhận trực tiếp hồ sơ mở quầy. Việc xét phê chuẩn mở quầy do các doanh nghiệp hiệp tác có đại lý cấp một thực hiện . Sau chậm tiến độ , các đại lý cấp một sẽ đề xuất danh sách mở quầy để được thông qua .


ngày nay , ngoài TP HCM, Vietlott chưa chọn đại lý tại các tỉnh giấc , thành thị khác. các thông tin về việc lựa chọn đại lý sẽ được thông tin chính thức trên website và các công cụ thông báo đại chúng.


“Khi chưa sở hữu thông tin, những cá nhân, doanh nghiệp mang nhu cầu làm đại lý, mở quầy bán vé số điện toán không nên nộp bất kỳ khoản tiền nào cho những đối tượng nhái danh” - đại diện công ty khuyến cáo.

826 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết