Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số phân vân hay gặp khi chọn kệ menu mica

Ngày nay hoàn toản nhà hàng, quán ăn đều đầu tư thiết kế thật sang trọng, đẹp mắt, một trong những món đồ gây ấn tượng đối với thực khách khi tới với nhà hàng là menu. phổ biến chủ nhà hàng băn khoăn nên dùng kệ menu mica thay giấy, v..v. Chúng ta hãy cùng tò mò qua môt số câu hỏi nhiều khi tuyển lựa menu chất liệu mica nhé.

1. menu mica để bàn là gì?

Mica là một vật tư nhựa dẻo, có độ bền cao, thường được sử dụng để thay thế cho thủy tinh, menu làm từ mica gồm 2 tấm mica ép lại, chỉ chừa 1 khoảng trống nhỏ ở giữa để cất tờ menu, là hình thức menu sang trọng và được hài lòng hiện giờ.Mẫu kệ menu mica đẹp mắt

2. menu mica có bền không?

Bề mặt mica dễ bị trầy xước hơn so với vật liệu thủy tinh nhưng nó lại rất khó vỡ, dù bị va đập mạnh cũng không bị vụn miểng như thủy tinh, vì là nhựa dẻo nên độ dai của mica cũng đa dạng hơn, so với những nguyên liệu khác, kệ menu mica có tính bền vững cao hơn hẳn, không bị ướt, rách, bong, chưa kể nó còn rất nhẹ và đẹp mắt.

3. Sự chênh lệch về giá thành của menu mica để bàn và các loại menu khác

Chỉ cần khoảng 20k thì bạn có thể sở hữu 1 chiếc hộp mica đẹp, thế nhưng để làm 1 tấm menu giấy thì phải bỏ ra ít nhất 15 – 20k, in 1 tờ giấy menu cũng hết 12 – 15k mà lại không bền, dễ rách. nếu xét về giá tiền thì kệ menu mica khá thấp so với những ích lợi mà nó mang đến. Chưa kể nếu như lựa chọn doanh nghiệp cung cấp uy tín như Vinachali thì giá lại càng phải chăng hơn.

4. Hạn chế và ưu điểm của menu mica để bàn

vật phẩm menu mica để bàn chỉ có một hạn chế duy nhất là dễ trầy xước hơn thủy tinh. Vì thực chất của nó là nhựa nên bị hạn chế về kĩ năng chống trầy xước.

Ưu điểm:

+ Đẹp: làm bằng nguyên liệu mica nên kệ menu mica có vẻ ngoài rất sáng bóng và bắt mắt, dùng kệ menu mica đem lại hình ảnh sang trọng cho không gian nhà hàng, nâng tầm thẩm mỹ so với những nơi khác,
+ Bền: nhựa mica rất dẻo nên về đồ bền là miễn bàn, sử dụng kệ menu mica không bị hư, vỡ hay văng miểng lung tung, nếu như hư hỏng có thể thay thế tiện lợi.
+ Rẻ: nếu như so sánh giá thành với những loại menu còn lại thì bạn sẽ lợi ích nhận thấy giá trị dùng của mica. tuyển lựa loại nguyên liệu tốt dùng trong nhà hàng của mình là vấn đề tiêu dùng và kệ menu mica là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm : Những mẫu kỉ niệm chương mica theo yêu cầu đẹp

Trên đây Vinachali đã thống kê những câu hỏi thường gặp khi dùng menu mica. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý vị tìm được vật phẩm ưa thích. ví như có thắc mắc xin liên hệ với Vinachali để được tư vấn.
1528 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết