Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Top 3 cung hoang dao gan ly trong kho khan

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tu vi tron doi các người thuộc cung Sư Tử có tố chất khiến cho người lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm bởi họ luôn tận tình, năng nổ và biết chịu bổn phận sở hữu những việc mình khiến. Họ tự tín làm cho chủ mọi tình huống và luôn giữ được 1 "cái đầu lạnh" trước các biến cố bất thần xảy ra. Sư Tử là 1 người hết sức tự tin và sở hữu 1 niềm tự hào mãnh liệt mang chính mình. Họ luôn nghĩ rằng mình mang khả năng khiến chủ, kiểm soát khá mọi thứ và cho rằng mình là người thông minh minh mẫn nhất. Chính vì vậy mà những người cung Sư Tử thường hay bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ của mọi người.


Sự tự tin quá đà này sẽ dễ biến chất thành sự huênh hoang. Điều này khiến cho Sư Tử dễ làm phật lòng người khác. Sự chủ quan khinh địch của Sư Tử cũng với thể là kẽ hở cho kẻ gian đột kích bất thần. do vậy, để hạn chế gặp thất bại đáng tiếc nuối, Sư Tử cần điều chỉnh hành vi và suy nghĩ của mình, biết phương pháp lắng tai lời khuyên của người khác hơn để góp nhặt thêm kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân.


Top 5 cung Hoang dao 'gan li' khong bao gio chun buoc truoc kho khanSư Tử có niềm tự hào mãnh liệt mang bản thân, họ luôn nghĩ mình làm chủ và kiểm soát phải chăng mọi thứ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tu vi 2017 Thiên Bình là những người biết cân bằng mọi thứ và có khả năng giao tiếp phải chăng. Họ luôn biết cư xử hòa nhã, khéo léo mang mọi người quanh đó nên với tốt phần lớn bạn bè thân thiết. Là 1 nhân tình mẫu đẹp và sở hữu mắt thẩm mỹ phải chăng, họ ko bao giờ cho phép mình xuề xòa khi ra đường. Chính vì có đa dạng điểm tốt như thế nên Thiên Bình chẳng việc gì phải tự ti cả. Họ biết bí quyết yêu bản thân và biểu thị sự tự hào của mình một cách rất sáng tạo và tinh tế.


Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nhìn nhận những khuyết điểm của mình và không giới hạn nỗ lực để hoàn thiện chúng. Biết phương pháp phát huy thế mạnh và nhìn nhận điểm yếu nên Thiên Bình rất tự tín khi giao thiệp với mọi người và họ biết làm cho sao để bản thân vượt bậc hơn. Trái mang Sư Tử, sự tự hào của Thiên Bình không trình bày ra bên ngoài mà tùy trường hợp, Thiên Bình sẽ cho bạn thấy được họ mạnh mẽ và tài giỏi ra sao.


Thiên Bình luôn biết mình mang điểm hay gì và cố gắng phát huy chúng, họ tự nhận thức bản thân chẳng thua kém người nào hết.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã là các chú ngựa ko biết lùi bước mà luôn hướng về phía trước, mải miết chạy và quyết tâm vượt qua trở ngại vật để tới đích quang vinh. Họ ko biết khiếp sợ điều gì, khó khăn thử thách càng làm cho họ phát triển thành mạnh mẽ và tôi luyện thêm ý chí của họ. Nhân Mã là 1 người thông thái, nhận biết và xử lý vấn đề nhanh chóng.


Nhân Mã còn là 1 người hoạt ngôn, biết cách náo động ko khí và làm cho mọi người xung quanh đều cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. không những thế, trong một vài trường hợp, tính bí quyết lạc quan khiến cho các người cung nữ Mã sở hữu phần chủ quan, ko chuẩn bị trước cho những cảnh huống tồi tệ.


Nhân Mã không khiếp sợ điều gì, luôn sẵn sàng chiến đấu thách thức mọi cạnh tranh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Coi tu vi Ma Kết là những người với chí cầu tiến và hết sức tham vẳng. Họ không bao giờ biết chấp thuận sở hữu các gì mình đang mang mà luôn hướng bản thân đến các mục tiêu cao hơn, xa hơn. Họ luôn với một kế hoạch rõ ràng về tương lai và ko dừng nỗ lực để biến ước mong thành hiện thực. Chính vì điều này mà Ma Kết rất tự tin về những thành tựu mà họ đạt tốt nhờ vào phấn đấu không ngừng nghỉ.


Những người thuộc cung Ma Kết cũng rất thực tại, họ không dễ tin tưởng điều gì, họ chỉ tin vào chính bản thân mình và tin vào các thứ mà họ sở hữu thể kiểm chứng khá. Chính bởi sự kiên định và sự tự tin mang hạ tầng ấy nên các ng

1745 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết