Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Roi điện dụng cụ phòng thân siêu Mạnh

những sự lý tưởng về tính năng và công dụng của phương tiện tự vệ đã mang lại cho người sử dụng thêm tuyển lựa và cảm thấy an tâm hơn. Cũng như các phương tiện khác, roi điện phòng thân công cụ tương trợ siêu mạnh được Phân tích cao về tính phòng ngự, và khả năng tiến công nhanh hiệu quả.


nhắc đến roi điện là ngầm hiểu vật dụng sở hữu khả năng phóng ra luồng điện, sở hữu roi điện bình thường điện trở là 10-15kv tuỳ vào từng chiếc khác nhau. Lượng điện này được sinh ra do chuyển hoá cấu tạo bên trong thân của roi điện, năng lượng được sản xuất trực tiếp trong khoảng cục pin là nguồn chính. Nhờ thiết kế tiêu dùng pin với thể xạc dễ dàng, sử dụng lâu dài và thuận lợi.


mọi người lo âu điện sẽ gây hại và nguy ngập tới tính mạng, nhưng ví như biết phương pháp sử dụng thì đây là sản phẩm phải chăng. lúc sử dụng sản phẩm này để phòng thủ và chống trả kẻ xấu, để thị oai bọn xấu thì chỉ bắt buộc nhấn nút, dí vào trực tiếp người đối phương khoảng không quá 5s. mang thời kì ngắn như vậy gây chết giả đối phương trong khoảng 2-4 phút, hoặc gây tê, gây choáng, từđó giúp bạn thoát thân an toàn hoặc khống chế bắt gọn được kẻ xấu.


Thường bề ngoài của roi điện gồm có tay cầm vừa tay, chắc chắn, có lớp nhựa cứng bao bọc, vừa cách điện an toàn vừa thuận tiện lúc dùng. Trên bề mặt thân roi điện sẽ sở hữu các nút bấm phát điện.

một cây roi điện thường với độ dài từ 30cm – 60cm, trọng lượng khoảng 300 – 500gram. thuận tiện khi bạn muốn có theo bên mình hộ thân, hay sở hữu theo khi làm công việc nhiệm vụ.

sở hữu mỗi hãng sản xuất roi điện sẽ với các mẫu mã, mẫu mã khác nhau, phải dựa trên nhu cầu và thị hiếu để tuyển lựa được món hàng mình ham mê. lép đến xitcay.com chọn tậu phương tiện tương trợ chất lượng, đặt hàng trên website sẽ được nhận đa dạng hơn các khuyến mãi.
2060 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết