Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sự quyến rũ đặc biệt trong dòng sản phẩm bàn ghế gỗ sẫm màu

Màu sắc mang lại tâm trạng cho không gian sống. Đối với phòng khách của gia đình cũng vậy. Mỗi gam màu sẽ đại diện cho một phong cách thiết kế cùng cái tôi gia chủ riêng.

Nội thất bàn ghế phòng khách tối màu là một điểm sáng đặc biệt trong không gian sinh hoạt chung của gia đình. Trong khi thông thường màu tối dù là đơn giản ở các thiết kế nội thất hay trang trí không gian lại thường bị hạn chế, né tránh thì tại sao giờ đây nó lại được coi là “điểm sáng đặc biệt”?

“Điểm sáng” trong thiết kế không gian phòng khách tương phản

Bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp BG-9917

Thiết kế bàn ghế gỗ sẫm màu có thể mang tới sự tự nhiên và bình dị nhất cho căn phòng khách.

Nếu như phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại đều chú trọng tới yếu tố hài hòa thì phong cách đương đại lại có hướng tới nét cá tính và sự phá cách. Thông thường trong một phòng khách theo phong cách này đều lấy những gam màu sẫm làm điểm nhấn. Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp sẫm màu là một trong các điểm nhấn quan trọng được chọn lựa để góp phần tạo nên “điểm sáng” đường nét ấn tượng của căn phòng. Giữa một không gian sinh hoạt rộng lớn như phòng khách thì sự kết hợp ăn nhập và chặt chẽ của màu sắc sẫm màu của nội thất bàn ghế gỗ cùng tông màu sáng chủ đạo cũng sẽ tạo được một tổng thể thống nhất về bố cục, phong cách và đời sống tinh thần.

“Điểm sáng” tạo nên sự sang trọng, lịch thiệp cho căn phòng

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9901

Dòng nội thất bàn ghế gỗ phòng khách sơn phủ tông màu tối luôn mang tới cho không gian sống của ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và lịch thiệp.

Nếu nghĩ rằng, nội thất bàn ghế phòng khách và kệ tivi gỗ tối màu mang tới sự bí bách, khó chịu cho căn phòng thì đó là một sai lầm lớn. Ngược lại với quan điểm đó, chất liệu gỗ màu tối thường mang tới hiệu ứng cao về thẩm mỹ cho căn phòng. Đó là một vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp và nhã nhặn.

Hiện nay, theo trào lưu cũng như xu hướng thiết kế bàn ghế phòng khách sẫm màu đang ngày càng thịnh hành và trở thành dòng sản phẩm phong cách, cá tính được giới nội thất quan tâm đặc biệt. Ngoài những đường nét, vẻ đẹp riêng của mình mỗi mẫu thiết kế bàn ghế nói tông màu tối nói riêng và nội thất gia đình nói chung đều hướng tới cùng một tiêu chí về sự tiện nghi và ấn tượng trong phòng khách.

Theo : noithatkinhbac.com

1524 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết