Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung con giap yeu thuong vo con nhat

Tuổi Hợi

Theo tu vi 2017 sở hữu tuổi Hợi, gia đình mới là nơi nuôi dưỡng phổ biến tình cảm nhất. Tuy sự nghiệp cũng chẳng thua kém ai nhưng trong lòng người đàn ông tuổi Hợi gia đình lại chiếm giữ vị trí chủ đạo. Họ sẵn sàng dành nhiều thời kì vào việc nhà, trong khoảng việc lớn như sửa nhà tới vụn vặt như đi chợ, mua đồ cho con cái. Nếu như vợ là người khiến cho việc nhà, ông chồng tuổi Hợi sẽ luôn nói: “Thôi em khiến cho ko khá rồi, cứ để anh làm đi!” rồi “cướp” luôn cả đống bát đũa. Thế nên dù không quá tài tình lý tưởng thì anh chàng tuổi Hợi vẫn là 1 chọn lựa “hàng đầu” khi chọn chồng của những cô nàng.

nhung-con-giap-yeu-vo-thuong-con-vo-dieu-kien-1

Tuổi Mão

Coi tu vi các chàng tuổi Mão thường là người rất phúc hậu, thông minh và đa tài. Họ rất biết cách thức coi ngó cho người khác. Họ thường yêu hết mình và chỉ biết đến người con gái mình yêu. lúc làm cho chồng, họ thường rất chiều vợ vàchăm con.

đôi khi trước mặt bạn bè, chàng trai tuổi Mão tỏ ra rất gia trưởng. Nhưng khi chỉ với hai người, họ lại sẵn sàng chiều theo mọi buộc phải của nửa kia. Thậm chí, chàng sẵn sàng nấu cơm, rửa bát giả dụ vợ mệt.

Tuổi Tỵ

Tu vi tron doi những chàng trai tuổi Tỵ thường với vẻ mẫu mã bảnh bao và ý chí mạnh mẽ, tinh thần phận sự cao. Chính những điều này làm phổ biến người lầm tưởng họ là người đưa ra những quyết định trong bất kỳ mối quan hệ nào, đề cập cả chuyện ái tình.

Nhưng thực tiễn chẳng hề tương tự. Dù trong công việc, họ là người quả quyết, vùng vẫy dọc ngang nhưng lúc về đến nhà chàng trai tuổi Tỵ vẫn rất chiều vợ, nghe lời người tình. cho nên những cô nàng mang “một nửa kia” sinh tuổi Tỵ rất may mắn.

1741 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết