Avatar's thethitotiu

Ghi chép của thethitotiu

Vỏ chìa khóa KIA Morning chính hãng

Một trong những sản phẩm bảo vệ không thể thiếu được của chiếc xe ô tô nhà bạn chính là vỏ chìa khóa KIA Morning. Chỉ một bộ phần nhỏ nhưng lại có chức năng và công dụng quan trọng giúp bạn bảo quản chiếc chìa khóa của mình khỏi những tác động bên ngoài và kéo dài tuổi thọ.

Vỏ chìa khóa KIA Morning

Vỏ chìa khóa KIA morning chính hãng

Vỏ chìa khóa KIA morning chính hãng

Chìa khóa ô tô nếu không được bảo quản kỹ rất dễ có tình trạng hỏng hóc do rơi vỡ cong vênh. Sau một thời gian sử dụng có thể cong vênh nếu cắm khóa vào ổ điện. Kẹt chìa khóa trong ôt khiến tính năng mở khóa gặp phải trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần dùng tới Vỏ chìa khóa KIA Morning.

Những dòng sản phẩm khác cũng loại thường có nút bấm vỏ chìa khỏa bằng cao su nên rất dễ bị hư tổn. Miếng cao su rách không điều chỉnh được, hỏng chíp và chập thậm chỉ là rõ rỉ điện. Bạn cần tìm một vỏ chìa khóa mới 100% đi theo của hãng xe chính hãng. Trước hết là đảm bảo an toàn và tránh được chi phí sửa chữa sau này phát sinh thêm.

Hiện nay Chu Minh ô tô có cung cấp sản phẩm vỏ chìa khóa KIA Morning với nhiều quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng:

– Chìa khóa KIA Morning hàng xịn, chính hãng, xuất xứ Korea

– Bảo hành 3 tháng về chất lượng sản phẩm.

– Đảmbảo sản phầm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sử dụng nhựa ABS, siêu bền, bóng, đẹp, logo được thiết kế chế tạo đúng như thông số của nhà sản xuất.

– Bạn có thể test sản phẩm trước khi mua hàng tại đây.

Công Ty TNHH Xuất Nhập khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh là đơn vị hàng đầu về xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô. Chúng tôi cung cấp Vỏ chìa khóa Kia Morning chính hãng, đảm bảo chất lượng và lâu bền, giá cả rẻ nhất Việt Nam. Đồng thời, Chúng tôi cam kết bảo hành 3 tháng cho sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm :

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh.

Địa chỉ: số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 097779.88.33 / 094779.88.33 / 0934.33.22.45

Website: http://chuminhauto.com/

Email: chuminh.autoparts@gmail.com

1381 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết