Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sự lên ngôi của dòng nội thất bàn ghế gỗ hiện đại

Không phải ngẫu nhiên mà những căn phòng khách luôn trở thành tâm điểm của bất cứ một ngôi nhà. Bởi không gian đó là khu vực sinh hoạt chung và cũng là nơi mang lại sự gắn kết đặc biệt giữa các thành viên trong gia đình.Cũng như thế hiện sự tiếp đãi lịch thiệp của chủ nhà với các vị khách của mình.

Do vậy, thiết kế phòng khách là thiết kế những mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ mang lại đẳng cấp và thương hiệu riêng cho chủ nhà. Trong năm 2017 tới đây, nội thất bàn ghế phòng khách chủ yếu hướng tới các dòng sản phẩm sau:

Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ mang sự cách điệu trong từng đường nét

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp BG9901

Nội thất bàn ghế gỗ phòng khách có thể thay đổi linh hoạt trong kiểu dáng thiết kế.

Thực tế có không ít người nghĩ rằng, dòng sản phẩm bàn ghế gỗ chỉ là những đường nét thô cứng, vuông thành góc cạnh. Tuy nhiên, nhờ sử dụng dây truyền sản xuất hiện đại cùng những ý tưởng sáng tạo độc đáo mà bàn ghế gỗ phòng khách ngày này còn hiện diện ở những kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới lạ.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9908

Dòng sản phẩm bàn ghế gỗ uyển chuyển và mềm mại trong từng đường nét có thể xem là mẫu nội thất bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ nổi bật hiện nay. Từ tay vịn, lưng tựa đến chân ghế, chân bàn đều được tỉ mỉ trau chuốt tạo nên những đường cong đặc biệt. Với bộ thiết kế này, gia chủ hoàn toàn cảm nhận được sự thoải mái và cá tính không chỉ trong kiểu dáng sản phẩm mà còn ngay trong cả sự kết hợp ăn ý của hai dòng chất liệu gỗ và đệm mút.

Hiện đại mà truyền thống

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9901

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách có sự pha trộn nét cổ điển và hiện đại thường tạo cho không gian và con người những sắc thái cảm nhận rất riêng.

Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế bàn ghế gỗ này chính là sự phá cách và pha trộn giữa những đường nét cổ điển truyền thống với sự hiện đại, trẻ trung. Về cơ bản, bộ bàn ghế có là sự kế thừa và phát triển vẻ đẹp, tinh hoa giá trị của dòng thiết kế bàn ghế gỗ trước đó. Theo đó, vẻ đẹp truyển thống của bộ sản phẩm thể hiện ở các chi tiết, đường nét thiết kế mạch lạc, vuông vắn cùng với màu sắc trầm ấm hài hòa trong dòng chất liệu hiện đại của những tấm đệm mút êm ái. Tất cả các yếu tố đó không chỉ mang lại cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách và kệ tivi gỗ mà còn là không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà vẻ đẹp cuốn hút, có chiều sâu.

Để gia đình cũng như không gian sinh hoạt chung được sở hữu những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách. Cũng như nội thất khác đang thịnh hành và đa phong cách, đa cá tính. Thì bạn có thể tham khảo thêm tại website noithatkinhbac.com để biết thêm thông tin chi tiết và sự tư vấn nhiệt tình của các KTS.

Theo : noithatkinhbac.com

1525 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết