Avatar's tupro234

Ghi chép của tupro234

Hãy cẩn thận với việc tải Minecraft Pocket Edition mods vì đều có mã độc

Hơn 80 kiểu mẫu Minecraft giả mạo: Pocket Edition đã được phát hiện trên Cửa hàng Play của Google . Các ứng dụng độc hại, với tổng số khoảng 990.000 lượt cài đặt, đã được thiết kế để chặn các cầu thủ không ngờ tới của trò chơi điện thoại di động Android với các cửa sổ pop-up quảng cáo và liên kết tới các trang web lừa đảo.

m

windows 10 theo dõi người dùng

Không giống như các phiên bản PC và console của trò chơi xây dựng sandbox phổ biến, thêm nội dung tùy chỉnh cho Minecraft: Pocket Edition trên Android dựa vào các trình chạy mod - chẳng hạn như BlockLauncher hoặc PocketTool - và các tệp tin .js nhập khẩu, với các tệp tin riêng lẻ bổ sung các loại khối mới, quái vật, Vũ khí, công cụ khai thác mỏ, cheats, và các tính năng khác không tìm thấy trong trò chơi cơ sở của Mojang.


Các ứng dụng lừa đảo được phát hiện bởi ESET Security hiển thị các tệp mod như thể chúng là ứng dụng Android thông thường. Mặc dù có một số ứng dụng loại này chỉ thu thập các tệp tin Minecraft mod, nhưng các ứng dụng được đề cập ở đây yêu cầu người dùng giao quyền quản trị thiết bị, chấp nhận quyền truy cập của Android hoặc tải xuống các mô đun ứng dụng giả mạo khác để đổi lại hàng loạt phần mềm quảng cáo khó chịu - Chỉ đơn giản chuyển hướng đến các trang web lừa đảo vô đạo đức.


Các Trojan-type app mở rộng 14 trong tổng số phát hiện và khoe lên đến 80.000 cài đặt. Sử dụng trình tải xuống hiển thị quảng cáo (Android / TrojanDownloader.Agent.Jgent ), nạn nhân của các ứng dụng đáng ngờ phát hiện ra rằng thiết bị của họ sẽ được lấp đầy với các quảng cáo không có ứng dụng toàn bộ trang, cho các trò chơi Cửa hàng Google Play khác. ESET lưu ý rằng loại ứng dụng giả mạo này có thể được sử dụng cho "các mối đe dọa nguy hiểm hơn được phân phối dưới dạng ngụy trang tương tự" khi trình downloader mở ra các loại phần mềm độc hại khác.


910.000 lượt cài đặt còn lại được tìm thấy để chuyển hướng người chơi không biết đến các trang web lừa đảo. Khi loại ứng dụng này được khởi chạy, nút tải xuống bên trong sẽ đưa người dùng đến các trang lừa đảo khác nhau, bao gồm "khảo sát, phiếu mua hàng miễn phí, chiến thắng của jackpot, nội dung khiêu dâm, cập nhật giả mạo và cảnh báo vi rút giả mạo".


Trong khi các ứng dụng đã được báo cáo, màn hình nhận xét của người dùng đã bị công ty bảo mật chứng tỏ rằng nhiều người chơi Minecraft: Pocket Edition đã trở thành nạn nhân. Những người bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng gian lận được khuyến khích tắt bất kỳ quyền quản trị và gỡ cài đặt chúng ngay lập tức.


Thương hiệu Minecraft của Microsoft đã phát triển thành một hiện tượng toàn cầu kể từ khi ra mắt năm 2011. Tài khoản Twitter chính thức của Minecraft đã công bố vào tháng 2 rằng trò chơi xây dựng thế giới giống như Lego, đã chứng tỏ được sự phổ biến của trẻ em, đã bán được 122 triệu bản trên máy tính, bàn điều khiển và các nền tảng di động, làm cho nó trở thành video game bán chạy thứ hai Tất cả thời gian - đằng sau Tetris.


Vì thế khi tai Game Crossfire legends các bạn phải chú ý

2432 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết