Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Sự dụng bình xịt hơi cay phòng thân như thế nào hiệu quả?

thị phần đã mở ra cho người dùng phổ biến sản phẩm tự vệ bình xịt hơi cay phòng thân và thuận tiện tậu chọn. Hãy trang bị bình xẹp hơi cay tự vệ an toàn, bởi vững chắc những thông báo và tính năng sau sẽ giúp bạn am hiểu hơn về sản phẩm này.


kiểu dáng và nhãn hiệu

những thương hiệu được ưa tiêu dùng trên thị phần những loại sản phẩm tự vệ bình xịt hơi cay đấy là bình ghé hơi cay của nhãn hiệu Police, của thương hiệu Nato, của nhãn hàng XA...


kiểu dáng mỗi tổ chức khác nhau, nhưng đều hướng tới sự nhỏ gọn, dễ cầm, thường là dạng chai lọ hình trụ, có những lớp vỏ màu nhan sắc nam tính và đầy phong cách.

không những thế các loại mới sau này thì ko chỉ đơn thuần nữa mà còn biến tấu thành bình ghẹ hình bật lửa, bình ghẹ thỏi son, gắn thêm móc khóa, ...
Cấu tạo của dung dịch khá cay

Nghe đến tên là mang thể hiểu được cấu tạo bên trong của bình ghẹ hơi cay, dung dịch bên trong bình là sản phẩm được chiết xuất trong khoảng thời kỳ pha chế kết hợp trong khoảng các hóa chất cay, và những chiếc hạt cay như tiêu, ớt, cà... dưới áp dụng của nghệ tổng hợp ra chất lỏng sở hữu công thức hóa học Capsaicin 8-methyl-N-vanillyl-6-nonenamide.


công hiệu của bình ké khá cay
ưu thế nhận thấy đó chính là nhờ chất lỏng cay giúp người sử dụng:
- phản kháng chóng vánh mang các nguy hiểm
- thoát thân tới nơi an toàn
- Khống chế được đối phương
- bảo vệ người nhà, gia đình, bạn hữu

phương pháp dùng bình xịt hơi cay

thường nhật, bình gạnh khá cay sẽ mang khóa an toàn, khi mở nắp sở hữu chốt an toàn nhỏ bảo đảm cho chai xịt không bị xì, hay tự phun... bên cạnh đó ví như bỏ trong túi, hoặc va chạm thì chốt này cũng dễ bị bung.

Bình xẹp hơi cay dễ dùng, chỉ bắt buộc nhấn nút nhẹ, hướng đầu lép về phía đối phương, tay cầm khoảng cách xa, và mang thể nhắm hờ mắt, che mũi miệng lại để tránh các công hiệu của bình xịt tới mình.

Liều lượng phổ biến của mỗi lọ từ 20ml, 40ml, tới 60ml và 110ml, tùy theo nhu cầu dùng tư nhân thì sở hữu thể sắm cái nhỏ, thể tích ít hoặc vừa, bỏ túi tiện lợi. Còn dùng cho doanh nghiệp hay gia đình thì buộc phải tậu các chai thể tích lớn để bảo kê được nhiều hơn.
2064 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết