Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Roi Điện dụng cụ phòng thân cực kỳ an toàn

phòng thân An Toàn Bằng Roi Điện Bạn đang kiếm tìm 1 biện pháp hộ thân đắc lực. Bạn đã nghe tới dụng cụ hỗ trợ an toàn là những cái roi điện phòng thân . Bạn muốn mua cho mình 1 sản phẩm roi điện chất lượng.


Bạn buộc phải nhà cung cấp các dòng roi điện cho công ty hoặc tổ chức phòng thân an toàn bằng roi điện là một cách hay và phù hợp với những ai đích thực mang nhu cầu và cần dùng. thế mạnh của roi điện

- Khả năng tiến công mạnh

- Gây choáng, gây Đột ngột, làm đối phương đau nhức và ngút lâm thời


- kích thước nhỏ gọn, phù hợp với theo bên mình

- Chất lượng bảo đảm, độ bền cao

- mẫu mã chắc chắn mạnh mẽ

- sử dụng dễ dàng

những chiếc roi điện mang chất liệu chính là nhựa kết hợp mang thép bền chắc, lúc vung tay dùng rất nhẹ nhõm, cách điện an toàn phần tay cầm sở hữu đầu phát điện. Dòngđiện được chạy lên tới 10kv, mang những chiếc mạnh hơn khoảng 12kv.


hiện nay trên thị trường có phổ biến loại roi điện khác nhau, được nguồn gốc chính hãng tạiĐài Loan, hàng bảo hành buộc phải hầu hết lỗi kỹ thuật đều đượcđảm bảo.Mức giá trung bình cho sản phẩm này giao động trong khoảng 600.000 VNĐ tới 1.500.000 VNĐ vừa túi tiền.

Tại xitcay.com là tổ chức chuyên phân phối và bán đầyđủ các mặt hàng phòng thân vớiđảm bảo về chất lượng cao, uy tín là hàngđầu, mỗi sản phẩm trước lúc được giao đến quý khách đều đã duyệt y để ý, test chăm chút. Vì mục đích không chỉ bán sản phẩm tốt mà còn bán niềm tin và sự an toàn cho quý người dùng.
2067 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết