Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Gọi tổng đài Mobifone như thế nao?

4gmobifone.com.vn sẽ giúp cho các thuê bao dễ dàng nắm bắt được các số tổng đài CSKH Mobifone chuyên biệt để giúp giải quyết các vấn đề thuê bao gặp phải đúng nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ vấn đề gặp phải của bạn là gì để kết nối với tổng đài Mobifone đúng nhất nhé.

Các số điện thoại tổng đài Mobifone 24/7:

Mobifone chia nhiều số tổng đài để giải đáp thắc mắc của khách hàng mục tiêu được hiệu quả nhất, thuê bao có thể tham khảo ngay sau đây:

Tong dai mobifonehttp://4gmobifone.com.vn/wp-content/uploads/2017/04/tong-dai-mobifone-300x215.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" style="margin: 0px auto; padding: 0px; box-sizing: border-box; max-width: 100%; height: auto; border: 0px; vertical-align: middle; display: block;">

Gọi tổng đài Mobifone mọi lúc, mọi nơi để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần.

Tổng đài 9090:

* Chức năng: Đây là tổng đài Giải đáp thắc mắc/Tư vấn cho các khách hàng, thuê bao di động trong quá trình sử dụng các dịch vụ, gói cước, thông tin tài khoản,… và làm rõ các vấn đề liên quan. Tuy nhiên số tổng đài 9090 để dành cho thuê bao dùng sim Mobifone kết nối đến, các số điện thoại mạng khác hoặc điện thoại cố định sẽ không thể kết nối trực tiếp với tổng đài này.

* Cước phí: cước phí tính 200đ/phút với thuê bao trả trước, miễn phí với thuê bao trả sau khi kết nối tới tổng đài 9090.

Tổng đài 18001090

* Chức năng: Đây là tổng đài trả lời tự động, giải quyết khiếu nại của khách hàng với những hướng dẫn cụ thể cho các vấn đề liên quan mà khách hàng đang thắc mắc. Số tổng đài này chỉ hỗ trợ thuê bao dùng sim Mobifone kết nối đến tổng đài.

* Cước phí: Miễn phí cho cả thuê bao trả trước, trả sau khi kết nối đến tổng đài 18001090.

Tổng đài 9393:

* Chức năng: Đây là tổng đài chuyên biệt hỗ trợ thuê bao Mobifone là người nước ngoài tại Việt Nam, giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ Mobifone trong quá trình thuê bao sử dụng. Và như 2 số tổng đài Mobifone ở trên, tổng đài này chỉ hỗ trợ cho khách hàng Mobifone kết nối trực tiếp. Hiện tại tổng đài 9393 hỗ trợ các ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Khơ-me dành cho đồng bào thiểu số.

* Cước phí: Miễn phí.

2255 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết