Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Hiệu quả bất ngờ khi rửa mặt bằng nước nấm linh chi

Chẳng là thế này các mẹ ah. Mẹ chồng em bị tiểu đường nên ngày nào cũng phải sắc nước nấm linh chi uống. Nhiều khi không uống hết đổ đi rất phí. Em gọi điện đến nơi mua nấm linh chi và họ mách rằng rửa mặt bằng nước nấm linh chi rất tốt. Em làm theo, rửa mặt mỗi ngày bằng nước nấm linh chi.


Kết quả quá bất ngờ luôn các mẹ ah. Sau đúng 1 tuần rửa mặt bằng nước nấm linh chi em thấy da mặt mềm mịn, nhẵn bóng. Trước đây da mặt em khá sần sùi, là loại da hỗn hợp, vùng chữ T nhiều dầu bóng, vùng má thì lại hay bị khô, bong da. Thế mà giờ bã nhờn giảm hẳn, mùa đông khô hanh em cũng không bị bong da. Đặc biệt là em thấy da mình có vẻ sáng sủa hơn. Đấy là mới rửa mặt bằng nước nấm linh chi có 1 tuần thôi đấy nhé. Dùng lâu dài chắc chắn còn đẹp hơn nữa. Từ giờ mỗi lần sắc thuốc cho mẹ chồng em lại giữ lại một chút nước để tối đến rửa mặt mới được. Ah, em còn nghe họ mách rằng có thể lấy bã nấm linh chi sau khi sắc thuốc để làm đẹp đấy. Em sẽ "chuột bạch" trước rồi chia sẻ với các mẹ sau nhé!


Sau khi lên mạng tìm hiểu, em thấy họ nói rửa mặt bằng nước nấm linh chi có các công dụng sau nè các mẹ:

  • Làn da mịn màng, mềm mại
  • Loại bỏ các sắc tố lạ trên da, giúp da trắng dần lên
  • Làm mờ nếp nhăn, tàn nhang, nám da
  • Ngăn ngừa lão hóa da
  • Tẩy tế bào chết, cặn bã dư thừa, cân bằng độ ẩm da

Cách dùng: Nên rửa mặt bằng nước nấm linh chi vào buổi tối trước khi đi ngủ. Khi rửa kèm theo các động tác massage nhẹ nhàng để dược tính của nấm linh chi thẩm thấu nhanh vào da nhé các mẹ.

1662 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết