Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Phòng thân an toàn bằng Roi Điện

Bạn đang kiếm tìm 1 biện pháp hộ thân đắc lực. Bạn đã nghe đến phương tiện tương trợ an toàn là các chiếc roi điện tự vệ . Bạn muốn sắm cho mình một sản phẩm roi điện chất lượng.


Bạn bắt buộc nhà cung cấp những loại roi điện cho tổ chức hoặc đơn vị

hộ thân an toàn bằng roi điện là 1 phương pháp hay và hợp lý với các ai thực sự sở hữu nhu cầu và phải sử dụng.

ưu thế của roi điện đèn pin chích điện

- Khả năng tiến công mạnh

- Gây choáng, gây Đột ngột, khiến đối phương đau nhức và ngất xỉu tạm bợ

- kích tấc nhỏ gọn, phù hợp sở hữu theo bên mình

- Chất lượng đảm bảo, độ bền cao

- mẫu mã vững chắc mạnh mẽ

- sử dụng tiện dụng

những dòng roi điện có chất liệu chính là nhựa kết hợp sở hữu thép bền chắc, lúc vung tay sử dụng rất nhẹ nhàng, bí quyết điện an toàn phần tay cầm mang đầu phát điện. Dòngđiện được chạy lên đến 10kv, mang những cái mạnh hơn khoảng 12kv gậy 3 khúc giá bao nhiêu .

hiện nay trên thị trường mang đa dạng chiếc roi điện khác nhau, được nguồn gốc hàng hiệu tạiĐài Loan, hàng bảo hành nên tất cả lỗi kỹ thuật đều đượcđảm bảo.Mức giá nhàng nhàng cho sản phẩm này giao động từ 600.000 VNĐ tới một.500.000 VNĐ vừa túi tiền.

Tại xitcay.com là công ty chuyên cung ứng và bán đầyđủ những mặt hàng phòng thân vớiđảm bảo về chất lượng cao, uy tín là hàngđầu, mỗi sản phẩm trước khi được giao tới khách hàng đều đã chuẩn y kiểm tra, test chăm chút. Vì mục tiêu không chỉ bán sản phẩm tốt mà còn bán niềm tin và sự an toàn cho quý các bạn.
2071 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết