Avatar's thethitotiu

Ghi chép của thethitotiu

Bật mí cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng chính xác nhất

Khi mua phụ tùng ô tô bạn sẽ có 2 hướng lựa chọ đó là mua sản phẩm cũ và mới. Nếu là sản phẩm mới sẽ có chất lượng đảm bảo hơn còn loại cũ sẽ tiết kiệm được mức chi phí khá lớn. Nhưng cho dù bạn đưa ra sự lựa chọn như thế nào thì cũng nên nắm được cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng tránh lãng phí tiền bạc không cần thiết.

Hiện nay trên thị trường phụ tùng ô tô thường có khá nhiều nhà cung cấp lợi dụng sự cả tin của khách hàng đã nhập sản phẩm phụ tùng cũ về sau đó gia công lại và bán với mức giá phụ tùng mới. Những cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn tránh điều đó.

Đâu là cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng chính xác nhất

 Lắp thử trực tiếp

Thời buổi thật giả lẫn lộn giữa hàng cũ và mới cách tốt hơn hết là bạn nên test thử sản phẩm trực tiếp. Thử dùng trực tiếp phụ tùng ô tô bằng cách lắp thử vào ô tô của bạn xem chúng còn vận hành được tốt không ốc vít hay bánh răng có trùng hợp với ô tô không.

Nhưng đó mới là những sản phẩm lắp ráp được nếu là những sản phẩm như hộp đen hay thiết bị điện tử thì thật khó có thể xem xét được bởi phần bề ngoài thường rất giống nhau.

Thử lớp sơn bên ngoài

Có một điều chắc chắn rằng phụ tùng linh kiện ô tô đã qua sử dụng sẽ không có màu sơn được như mới nên khi gia công làm nhái lại họ thường sẽ sơn lại 1 lớp màu mới. Và chắc chắn lớp màu đó không thể tốt được như của nhà sản xuất chính hàng được.

Bạn hãy dùng móng tay để cậy thử nếu nhận thấy lớp sơn bong ra thì đó là sản phẩm đã cũ và từng qua sử dụng rồi. Còn nhận thấy sự kết dính thì có thể tin đó là sản phẩm mới chính hãng.

Căn cứ vào thông tin trên sản phẩm

Nếu là sản phẩm mới thì sẽ có đầy đủ những yếu tố như tem bảo hành, mác dấu đóng đảm bảo của nhà sản xuất, thông tin về sản phẩm, tất cả đều được làm mới và theo 1 quy chuẩn chung của hãng đưa ra.

Bạn hãy so sánh mã vạch cũng như quy chuẩn đóng gói đúng như niêm yết của hãng để căn cứ tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Nên test thử trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định mua

Nhưng đôi khi các cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng cần phải có chuyên môn sâu mới có thể phân tích được. Dưới góc nhìn chuyên gia bạn vẫn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để có thời gian sử dụng cũng như độ an toàn đảm bảo.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô Chu Minh để có được sản phẩm chính hãng có cam kết và chế độ bảo hành đúng quy chuẩn của hãng sản xuất.

>>> Phụ tùng ô tô chính hãng

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Địa chỉ: số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 097779.88.33 / 094779.88.33 / 0934.33.22.45
Website: http://chuminhauto.com/

Email: chuminh.autoparts@gmail.com

1392 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết