Avatar's emmashop

Ghi chép của emmashop

Giá bán siêu rẻ 19tr m2 là đặc điểm nổi bật của dự án Tara Residence quận 8

Căn hộ chung cư Tara Residence quận 8 nằm trên đằng trước đường Tạ Quang Bửu quận 8 đang được khách hàng đón nhận nồng nhiệt dù chỉ mới rò rỉ một chút tin tức.Đâu là lí do khiến cho chung cư tara quận 8 Quang Bửu hấp dẫn được nhiều khách hàng như vậy? Liệu có nên này để đầu tư hay để ở không? Bài ước đoán dưới đây của nhà chuyên môn thị trường căn hộ chung cư quận 8 hi vọng sẽ cung cấp góc nhìn đa chiều nhất để quý vị tiện truy cập.


hinh anh tong quan chung cu song ngoc

VỊ TRÍ CĂN HỘ TARA RESIDENCES CÓ GÌ CẦN QUAN TÂM?

1.Căn hộ Tara Residence có giao thông đi lại thuận lợi.

2.Căn hộ Tara Residence nằm trong khu dân cư cùng nhiều dự án sang trọng bao quanh nên có tính cộng hưởng.


Trong bất động sản thì nhân tố cộng hưởng của các cụm dự án là hết sức cốt lõi. Dự án Tara Residence là “hàng xóm “với các dự án như The Pegasuite, Đức Long, hay xa hơn chút có cụm dự án Chánh Hưng Giai Việt.Khi hết thảy các dự án này đi vào làm việc thì sẽ kéo một lượng lớn người dân có tri thức cao về khu vực này.Lượng người dân này về sinh sống thì tiện nghi dịch vụ đắt giá sẽ “mọc lên” ,đây là đòn bẩy để chênh lệch bộ mặt của cả khu vực.

3.Căn hộ Tara Residence nằm trong khu vực hạ tầng đang tăng trưởng.

Thật sự không phải tự dưng mà tự vệ lại nhất định quảng cáo dự án chung cư Tara Residence ra thị trường vào thời điểm này.Xung quanh Tara Residence đang là các dự án hạ tầng giao thông được thực hiện như:

-Dự án nối nhánh từ cầu Nguyễn Tri Phương xuống đại lộ Võ Văn Kiệt.Dự án này có tổng 194 tỷ đồng, đang được tích cực thi công và dự định sẽ hoàn chỉnh trong năm 2017. Khi dự án này hoàn chỉnh thì sẽ giúp giao thông qua lại trên cầu Nguyễn Tri Phương được thông thoáng hơn, người dân căn hộ chung cư quận 8 căn hộ chung cư quận 8 và người dân quận 8 sẽ đi lại qua quận 5,quận 1 không quá khó hơn.

-Dự án xây mới cầu Nhị Thiên Đường 1 có tổng 163 tỷ đồng cũng đã được khởi công vào 20/1/2017 và dự định sẽ hoàn chỉnh sau 360 ngày.

-Dự án tạo dựng cầu Bình Tiên có tổng 3.412 tỷ đồng nâng cao triển vọng liên kết quận 8-quận 6. Khi dự án cầu Bình Tiên được hoàn chỉnh thì người dân chung cư Tara Residence không quá khó về quận 6 theo đường Tạ Quang Bửu->cầu Bình Tiên.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ TARA RESIDENCE QUẬN 8

Dự án chung cư căn hộ Tara Residence được quy hoạch nhiều tiện lợi đẳng cấp.

Cư dân khi về sinh sống tại đây sẽ không  đi đâu xa để áp dụng các tiện lợi như:

-Công viên nội khu rộng khắp, mang đến không khí thoáng mát cho cả khu căn hộ.Đồng thời đây sẽ là chỗ đi dạo,vui chơi cho người dân.

-Hồ bơi đạt chất lượng đắt giá.

-Hệ thống trung tâm thương mại,shophouse,siêu thị được phân bố ỏ khối đế của căn hộ

-Nhà trẻ,khu thư giãn trẻ nhỏ

-Nhà sinh hoạt đám đông

THIẾT KẾ DỰ ÁN TARA RESIDENCE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Căn hộ Tara Residence nắm bắt được thời buổi về nguyện vọng căn hộ giờ đây nên sắp xếp khá phong phú các loại căn hộ từ 1 Phòng ngủ-2 Phòng ngủ-3 Phòng ngủ.

Các căn hộ được thiết kế thông thoáng ,mát mẻ.Tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.

Dự án căn hộ Tara Residence có tự vệ là văn phòng may Song Ngọc, đây là một văn phòng thành viên trực thuộc Tập đoàn T&T( đây là tập đoàn sỏ hữu Ngân hàng SHB).Do vậy khách hàng chắc hẳn yên tâm về tiềm lực tài chính và có tiếng của phòng vệ. Ngoài ra,khi công ty Long Thịnh Phát khách hàng sẽ được Ngân hàng SHB bổ trợ vay vốn với lãi suất biệt đãi.

Với nguyện vọng đem lại một căn hộ Tara Residence đáng sống bậc nhất tại khu Tây th phố nên tự vệ đã chọn Hòa Bình làm nhà thầu dự án.Đây là cái tên bảo chứng cho diễn tiến xây dưng cũng như tiêu chuẩn tạo dựng cho dự án.

GIÁ BÁN LÀ ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN TARA RESIDENCE

Với những điểm mạnh về địa điểm,tiện ích,thiết kế,xây dựng như vừa nghiên cứu ở trên thì khách hàng sẽ vô cùng bất ngờ với giá thành của Tara Residence: Trong đợt mở bán mở đầu thì giá sp Tara Residence chỉ tầm 17 triệu/m2(chưa VAT).

Rõ ràng giá của căn hộ Tara Residence đang rẻ hơn từ 2-8 triệu/m2 so với các dự án chung quanh. Tại sao lại có tầm giá dao động như vậy? Theo chúng tôi chính là các ý kiến dưới đây:

 

-Đây là đợt mở bán đi đầu của căn hộ Tara Residence nên tự vệ muốn hấp dẫn khách hàng bằng tầm giá sốc. Những đợt mở bán sau bền vững giá sẽ tăng. Khách hàng nào mua càng sớm sẽ càng có lời.

-Quỹ đất tạo dựng chung cư Tara Residence trước đây là nhà xưởng của văn phòng may Song Ngọc. Chủ đầu tư chẳng cần bỏ tiền mua đất nữa mà chỉ cần trả tiền chuyển mục đích ứng dụng đất. Do đó giúp giảm giá sp căn hộ Tara Residence.

-Nhờ ngân hàng SHB đứng sau lưng nên sẽ tiết giảm được khoản chi tài chính trong chu trình thực hiện dự án Tara Residence.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ TARA RESIDENCE TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU TIÊN

-Khả năng mua để đầu tư trung và dài hạn: Với tầm giá các dự án cùng phân khúc như The Pegasuite đang là từ 25 triệu/m2 thì tiềm năng đầu tư trung hạn và dài hạn cho dự án Tara Residence là rất tường tận. Ngoài ra sau khi các dự án hạ tầng giao thông bao quanh hoàn thành thì giá thành của Tara Residence còn gia tăng thậm chí.

LIÊN HỆ PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN

 

Để có tin tức xác thực nhất, vui lòng liên hệ Phòng giám sát dự án căn hộ Tara Residence.

1483 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết